Giải đấu

Hà Nội FC muốn đưa trẻ em đến gần hơn với các ngôi sao của đội

- 06/03/2018 - 17:59

Hà Nội FC đã có sự phối hợp với VietGoal – Trung tâm bóng đá trẻ em. Qua đó, trẻ em vừa được tập luyện bóng đá vừa được tiếp xúc với những ngôi sao hàng đầu của đội bóng thủ đô.

>>> Trung vệ Hà Nội FC được triệu tập, Văn Hậu bị thầy Park nắn chỉnh

>>> Hà Nội FC chia tay V.League 2017 trong nước mắt

Theo đó, từ mùa giải 2018, các cầu thủ của VietGoal có thể đăng ký trở thành thành viên của Hà Nội FC để có quyền lợi được thưởng thức tất cả các trận đấu trên sân nhà của đội trong năm 2018. Bên cạnh đó, các cầu thủ nhí còn được thường xuyên giao lưu với các tuyển thủ quốc gia và U23 Việt Nam như Văn Quyết, Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng,…

Viet Goal phối hợp với Hà Nội FC để các em nhỏ có cơ hội đến gần hơn với các thần tượng.
Viet Goal phối hợp với Hà Nội FC để các em nhỏ có cơ hội đến gần hơn với các thần tượng.

Ở mùa giải 2018, nhiều đội bóng ở V.League đã tiến hành bán vé cả mùa với mức giá ưu đãi tốt hơn hẳn so với mua vé lẻ từng trận. Các cầu thủ của VietGoal đăng ký làm hội viên còn được giảm 80% giá vé cả mùa, chỉ còn 150.000 đồng. Phụ huynh của các cầu thủ nhí VietGoal cũng có thể đăng ký tham gia với mức ưu đãi như trên.

Hai mùa giải gần đây, Hà Nội FC đang nỗ lực xây dựng hình ảnh CLB, cầu thủ gần gũi hơn với CĐV. Đội bóng Thủ đô cũng đang cố gắng tận dụng hình ảnh các tuyển thủ U23 Việt Nam như Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu để lôi kéo khán giả.

Cuối tuần này, Hà Nội FC sẽ có trận mở màn V.League 2018 gặp Hải Phòng tại SVĐ Hàng Đẫy chiều tối ngày 11/3.

Cùng chuyên mục

XEM
Đánh bại đội bóng quê hương của thầy Park, U21 Việt Nam vào chung kết U21 Quốc tế 2018

Đánh bại đội bóng quê hương của thầy Park, U21 Việt Nam vào chung kết U21 Quốc tế 2018

U21 Tuyển chọn Việt Nam dễ dàng đánh bại U21 Gim Hae (Hàn Quốc) để giành vé vào trận chung kết U21 Quốc tế báo Thanh niên 2018.

Đọc thêm

Xem thêm