Giải đấu

HAGL chia tay “máy chém” làm phật ý bầu Đức

- 31/10/2018 - 17:50

HAGL đã không tiếp tục mượn trung vệ Tăng Tiến, vốn bị xem là "máy chém" ở V.League 2018, đi ngược với phương châm chơi đẹp của bầu Đức.

"Kết thúc mùa giải 2018, chúng tôi không mượn Tăng Tiến nữa", Trưởng đoàn CLB HAGL, Nguyễn Tấn Anh cho biết. Trung vệ 24 tuổi này đã chia tay đội bóng phố Núi sau ba mùa giải được cho mượn từ CLB Đắk Lắk.

Ở V.League 2018, Tăng Tiến đã làm "phật ý" bầu Đức khi đi ngược lại với chủ trương đá đẹp của ông bầu này. Ở vòng 3, Tiến đã phạm lỗi thô bạo với Đỗ Duy Mạnh của Hà Nội. Anh bị Ban kỷ luật VFF treo giò 8 trận nhưng HAGL đã phạt "treo giò" nội bộ đến hết lượt đi.

Ngay sau khi trở lại, trung vệ 24 tuổi bị phạt cấm thi đấu hai trận sau pha phạm lỗi với trung vệ Ewonde của SHB Đà Nẵng ở vòng đấu thứ 14.

Trước khi chia tay với Tăng Tiến, HAGL đã có sự phục vụ của trung vệ Phạm Hoàng Lâm với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Đội bóng phố Núi sẽ hội quân vào ngày 20/11 để tập trung cho BTV Cup 2018.

Cùng chuyên mục

XEM
Trận Việt Nam - Campuchia có thể sẽ đá trong sân... không khán giả

Trận Việt Nam - Campuchia có thể sẽ đá trong sân... không khán giả

Nếu mối lo ngại của nhiều người trở thành hiện thực, trận đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2018 sẽ diễn ra trước 4 khán đài hoàn toàn trống vắng.

Đọc thêm

Xem thêm