Giải đấu

Hai chị em Thái Lan đến Việt Nam truyền cảm hứng cho các golfer trẻ

- 01/12/2017 - 17:09

Ngày 1 và 2/12/2017, Sở VH-TT Hà Nội đã hợp tác cùng tập đoàn SCG đưa hai chị em người Thái nổi tiếng – Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam trong khuôn khổ chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 golfer trẻ tài năng Việt.

Hai chị em golfer người Thái trong buổi họp báo giới thiệu
Hai chị em golfer người Thái trong buổi họp báo giới thiệu sự kiện "Tập huấn Golf truyền cảm hứng".

Đây là lần đầu tiên các golfer trẻ của Việt Nam có cơ hội được giao lưu và học hỏi trực tiếp từ các VĐV hàng đầu của giải LPGA và được truyền cảm hứng từ hành trình ngoạn mục để chinh phục làng golf chuyên nghiệp của họ. Đặc biệt với Ariya Jutanugarn-người đã tạo nên lịch sử khi trở thành tay golf đầu tiên của ASEAN vươn lên vị trí số 1 thế giới trong bảng xếp hạng LPGA vào tháng 6/2017. Buổi tập huấn sẽ diễn ra vào sáng ngày 2/12 tại sân golf Sky Lake.

MAy
Ariya Jutanugarn (May) chia sẻ cảm xúc của mình khi đến Việt Nam.

Chủ tịch tập đoàn SCG tại Việt Nam – Dhep Vongvanich chia sẻ: SCG tin tưởng vào giá trị của cá nhân và chất lượng con người là nhân tố chính thúc đẩy sự phát triển của quốc gia. Chúng tôi cũng tin rằng thể thao là một trong những yếu tố tiên quyết mang đến lối sống lành mạnh và sức khỏe cho mọi người. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã tài trợ cho các VĐV tiềm năng như Ariya và Moriya để vươn lên đấu trường quốc tế. Thành công của họ tại các giải đấu cạnh tranh nhất thế giới của LPGATour sẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều tay golf trẻ ASEAN. Và hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được mang đến nguồn cảm hứng tuyệt vời này cho Việt Nam trong khuôn khổ chương trình “Tập huấn Golf truyền cảm hứng”.

Chủ tịch SGC Việt Nam phát biểu.
Chủ tịch SCG tại Việt Nam - Dhep Vongvanich phát biểu.

Cụ thể trong buổi tập huấn, hai chị em nhà Jutanugarn sẽ hướng dẫn cho các VĐV trẻ tuổi những kỹ năng quan trọng, đặc biệt là những kỹ thuật sở trường của hai chị em. Những tay golf trẻ sẽ được học hỏi kỹ thuật đánh bóng xa của Ariya trong khi Moriya sẽ hướng dẫn các kỹ thuật đẩy bóng vào lỗ chính xác. Điều quan trọng nhất là hai chị em Thái Lan sẽ chia sẻ cho học viên những lời khuyên và kinh nghiệm của họ cũng như phương pháp luyện tập của những golf thủ chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới.

Mo
Moriya Jutanugarn (Mo) khẳng định với NHM Golf Việt Nam sẽ chia sẻ tất cả kỹ năng có được của mình cho các Golfer trẻ của Việt Nam.

Cùng chuyên mục

XEM
Diễn viên Việt Anh, danh thủ Hồng Sơn "mở màn" giải golf Chervo Vietnam Open Championship 2018

Diễn viên Việt Anh, danh thủ Hồng Sơn "mở màn" giải golf Chervo Vietnam Open Championship 2018

Giải golf Chervo Vietnam Open Championship 2018 đã chính thức được khởi động với hệ thống giải thưởng "khủng" cùng số golf tham dự lên đến 288 người.

Đọc thêm

Xem thêm