Giải đấu

Hàng nghìn fan Sixers kiến nghị không cho Kendall Jenner vào sân

- 26/11/2018 - 12:37

Thay vì chào đón người đẹp nổi tiếng Kendall Jenner, người hâm mộ Philadelphia Sixers lại đang có kiến nghị không cho cô đến xem các trận đấu.

Cuối tuần trước, người mẫu Kendall Jenner đã xuất hiện trên hàng ghế khán giả trận đấu giữa Philadelphia Sixers và Cleveland Cavaliers. 

Mục đích rõ ràng của người đẹp là đến cỗ vũ cho bạn trai Ben Simmons, người đã có mối quan hệ hẹn hò với cô kể từ mùa hè năm nay.

Hàng nghìn fan Sixers kiến nghị không cho Kendall Jenner vào sân - Ảnh 1.

Kendall Jenner tới để cổ vũ cho bạn trai Ben Simmons.

Nhưng thay vì chào đón sự có mặt của Kendall, một người hâm mộ Sixers đã gửi lên bản kiến nghị để quản lý nhà thi đấu Wells Fargo Center (sân nhà Sixers) thực hiện yêu cầu không cho phép Kendall vào sân. Đáng chú ý, bản kiến nghị tới nay đã thu được hơn 3 nghìn chữ ký ủng hộ.

Ở trận đấu vừa qua, Sixers đã để thua Cavaliers, một trong những đội bóng yếu kém nhất trên bảng xếp hạng toàn giải đấu NBA. 

Việc Kendall xuất hiện trên sân được cho rằng đã mang tới vận đen cho đội bóng. Được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ yếu, đó theo lý phải là một chiến thắng dễ dàng cho Sixers.

Hàng nghìn fan Sixers kiến nghị không cho Kendall Jenner vào sân - Ảnh 2.

Có những ảnh hưởng nhất định lên cách hành xử của các cầu thủ khi có mặt Kendall Jenner.

Bên cạnh đó, sự có mặt của Kendall vô tình chung cũng gây ảnh hưởng tới tâm lý và cách hành xử của vài cầu thủ trên sân. Ít nhất ba cầu thủ Jordan Clarkson, Tristan Thompson và Ben Simmons, đều là những người có biểu hiện bất thường khi có mặt Kendall.

Clarkson từng là bạn trai cũ của Kendall và anh đã chơi một trận đấu đầy động lực để giúp Cavaliers giành chiến thắng. Trong khi đó, Thompson có lời lẽ đá đểu và bị đáp trả bằng dấu hiệu ngón tay thối từ Simmons. Những hành động này của các cầu thủ đều không hề được khuyến khích.

Tóm lại, nguyên nhân chính của việc kiến nghị nằm ở quan điểm Kendall đã mang tới nhiều ấn tượng không tốt ở trận thua vừa qua.

Lượng khán giả lui tới Wells Fargo Center thường ở mức 20 nghìn người. Thông thường, một kiến nghị sẽ được thông qua nếu đạt hơn 10 nghìn chữ ký. Tới lúc đó, bản quản lý nhà thi đấu sẽ không ngần ngại thực hiện theo yêu cầu của số đông người hâm mộ.

Tổng hợp kết quả NBA 2018/19 regular season ngày 26/11.

Cùng chuyên mục

XEM
Đôi bạn thân Dwyane Wade và LeBron James: Ai bảo đối đầu nhau sẽ phá huỷ tình bạn?

Đôi bạn thân Dwyane Wade và LeBron James: Ai bảo đối đầu nhau sẽ phá huỷ tình bạn?

Nhiều người cho rằng đã là bạn thì không thể đối đầu với nhau, nhưng Dwyane Wade và LeBron James đã chứng minh điều ngược lại.

Đọc thêm

Xem thêm