Giải đấu

Hành hung bạn gái cũ, Simpson rũ tù

Theo - 22/05/2015

Thoi hu

Tháng 11/2012, Danny Simpson bị truyền thông Anh phát hiện có mối quan hệ với ca sĩ Tulisa Contostavlos. Điều đáng nói là, ngôi sao đang khoác áo Leicester hẹn hò với “Nữ hoàng ma túy” đúng vào thời điểm cô bạn gái Stephanie Ward của anh đang mang thai được 3 tháng. Thời điểm đó, Simpson bỏ mặc Stephanie nhưng anh vẫn nhận trách nhiệm làm cha với cô con gái trong bụng nàng WAG cũ của mình.

Đêm 28/12/2014, vì cô con gái 3 tuổi, Simpson và Stephanie cùng nhau tổ chức tiệc Giáng sinh. Nhưng trong thời gian ở bên cạnh bạn gái cũ Stephanie, cựu hậu vệ Newcastle và Man Utd vẫn nhắn tin cho các cô gái khác, dẫn tới mâu thuẫn và cãi vã với Stephanie. Không kiềm được cơn nóng giận, Simpson đã thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với người phụ nữ đã sinh con cho mình.

Khi cảnh sát Greater Manchester được gọi tới, họ đã chứng kiến cảnh Stephanie la hét cầu cứu, trong khi đó Simpson đang bóp cổ cô nàng. Simpson lập tức bị cảnh sát giải đi nhưng anh vẫn cố ngoái lại nói với bạn gái cũ: “Hãy nói với họ tôi không làm gì cô”.

Trong phiên xử ngày 20/05 vừa qua tại tòa án Manchester, viên cảnh sát Gareth Hughes cho biết: “Khi tôi đến thì nạn nhân đang nằm trong góc nhà la hét, Simpson hai tay bóp chặt vào cổ cô ấy. Anh ta đã giật mình khi chúng tôi xuất hiện, chúng tôi phải can thiệp kéo tay anh ta ra để cứu nạn nhân”. Một nữ cảnh sát có tên Platt cũng khẳng định: “Khi chúng tôi xuất hiện, Stephanie rất hoảng loạn và khóc nức nở”.

Về phần mình, Simpson phủ nhận cáo buộc hành hung và những lời khai bất lợi từ Hughes. Ngôi sao Leicester City khẳng định: “Chúng tôi có vấn đề nhưng chúng tôi luôn cư xử đúng đắn vì con gái. Chúng tôi đã mở quà cùng nhau như một gia đình vào lễ Giáng sinh, mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi có tranh cãi nhưng tôi không làm gì cô ấy cả”. Tuy nhiên, thẩm phán Alexandra Simmons cùng bồi thẩm đoàn tòa án Manchester bác bỏ lời biện hộ của Simpson và cho rằng, hành động của hậu vệ Leicester City là “có tội” và “không chấp nhận được”. Theo báo chí Anh, với những chứng cứ bất lợi tại tòa, Simpson nhiều khả năng sẽ phải tạm xa sân cỏ để… trả án trong nhà tù.

TÂN PHONG

Cùng chuyên mục

XEM
Tin bóng đá ngày 24/5: Sky Sports xác nhận MU sắp hoàn tất vụ Fred

Tin bóng đá ngày 24/5: Sky Sports xác nhận MU sắp hoàn tất vụ Fred

Những thông tin mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 24/5 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đọc thêm

Xem thêm