Giải đấu

Hanoi Buffaloes - Cantho Catfish: "Máy bắn bóng" ẩn nấp mọi nơi

Theo - 10/09/2017 - 09:30

Tái đấu Hanoi Buffaloes chỉ sau 3 ngày, Cantho Catfish sẽ phải rất dè chừng những tay ném 3 điểm của đội chủ nhà khi những sát thủ này có mặt khắp mọi nơi.

Thời điểm cách đây 1 tháng, khi tất cả đội bóng đã chuẩn bị xong lực lượng để bắt đầu mùa giải mới thì Hanoi Buffaloes vẫn loay hoay tìm kiếm vị trí quan trọng nhất, một ngoại binh chất lượng.

Rất nhiều cái tên đã được mang ra đong đếm và tưởng như họ đã đạt được thỏa thuận với ông tây cao 2m13 Michael Fey. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi vào phút chót và đội chủ sân Bách Khoa bất ngờ mang về Jordan Collins.

Hanoi Buffaloes - Cantho Catfish: ''Máy bắn bóng'' ẩn nấp mọi nơi

Jordan Collins ném 3 điểm rất tốt

Cần sự bổ sung ở hàng trong nhưng ngoại binh của Hanoi Buffaloes lại không thích đứng dưới rổ, sở trường của anh là dạt ra ngoài ném 3 điểm với một hiệu suất khá ấn tượng.

Lựa chọn của HLV Todd Purves có vẻ là chuẩn xác khi Collins mang lại rất nhiều phương án tấn công cho Hanoi Buffaloes và cũng chính anh là người mang về những điểm số quan trọng cho "Những chú trâu" ở trận đấu với Cantho cách đây 3 ngày.

Càng nguy hiểm hơn khi "đội sát thủ 3 điểm" của Hanoi Buffaloes đón thêm tân binh với những máy ném như đội trưởng Nguyễn Thành Đạt, Đinh Tiến Công, Nguyễn Tiến Dương, Vincent Nguyễn và giờ là sự bổ sung đáng kể của Jordan Collins.

Hanoi Buffaloes - Cantho Catfish: ''Máy bắn bóng'' ẩn nấp mọi nơi

Sự xuất hiện của Jordan Collins giúp Hanoi Buffaloes đa dạng hơn trong những phương án tấn công
ảnh quoteMặc dù NHM đang rất nóng lòng nhìn thấy sự xuất hiện của Tiếp Ri Đa Ni trên sân nhưng huyền thoại người Sóc Trăng xác nhận anh sẽ không có mặt trong chuyến bay tới Hà Nội.anh quote

Trong trận đấu với Cantho Catfish, Jordan Collins ném 3 điểm với hiệu suất 5/10 (50%), Nguyễn Tiến Dương là 3/5 (60%) còn Vincent Nguyễn cũng có cho mình 2/4 cú ném 3 điểm thành công đạt hiệu suất 50%.

Với rất nhiều tay ném tốt có mặt trên sân, HLV Todd Purves có thể tạo nên những chiến thuật vô cùng đa dạng và rất khó cho đối phương có thể ngăn những cỗ máy ném 3 điểm nhả đạn.

Về phía đội khách Cantho Catfish, việc mang về những điểm số vẫn sẽ chỉ xoay quanh những cái tên như Hamilton, Lê Hiếu Thành và nhất là Tâm Đinh. Vấn đề của HLV Yukurs vẫn là thay người hợp lý để giúp 3 cầu thủ này có thể thi đấu xuyên suốt cả trận. 

Hanoi Buffaloes - Cantho Catfish: ''Máy bắn bóng'' ẩn nấp mọi nơi

Tâm Đinh vẫn là nhân tố chủ chốt của Cantho Catfish

Chưa ai quên Cantho Catfish đã thi đấu hay thế nào, nhưng việc gần như xuất hiện liên tục trên sân của Tâm Đinh và Hamilton (44 phút) khiến họ xuống sức thấy rõ trong hiệp phụ.

Ngày hôm nay với đội bóng Cần Thơ thậm chí còn khó khăn hơn nhiều. Tại "chảo lửa" Bách Khoa, Hanoi Buffaloes còn được cộng thêm rất nhiều sức mạnh tinh thần với sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả.

Trận đấu giữa Hanoi Buffaloes và Cantho Catfish diễn ra vào 17h hôm nay 10/9 trên sân Bách Khoa

Chìa khóa thành công của Hanoi Buffaloes

Tận dụng tối đa những cú ném 3 điểm

Khai thác tối đa 24s, chuyền bóng nhiều để phá sức các cầu thủ Cantho Catfish

Luân phiên khóa chặt Tâm Đinh

Chìa khóa thành công của Cantho Catfish

Tận dụng sức mạnh của Tâm Đinh và ngoại binh Hamilton

Khóa chặt vòng ngoài của Hanoi Buffaloes

Chơi pressing để gây sức ép lên đối phương

Tình hình lực lượng

Hanoi Buffaloes đủ người

Cantho Catfish thiếu HLV phó kiêm cầu thủ Tiếp Ri Đa Ni

Thành tích gần đây

Hanoi Buffaloes đều thắng Cantho Catfish trong 2 trận đầu mùa giải, 1 trận Preseason và 1 trận VBA 2017

Dự đoán

Hanoi Buffaloes với lợi thế lực lượng đồng đều và điểm tựa sân nhà sẽ tiếp tục khiến Cantho Catfish phải ôm hận

Trận đấu giữa Hanoi Buffaloes và Cantho Catfish diễn ra vào 17h hôm nay 10/9 trên sân Bách Khoa

 

Cùng chuyên mục

XEM
Chết cười với cách NBA "tôn vinh" khoảnh khắc ngớ ngẩn của J.R. Smith

Chết cười với cách NBA "tôn vinh" khoảnh khắc ngớ ngẩn của J.R. Smith

Mặc dù NBA Finals đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Golden State Warriors, thế nhưng có vẻ như NBA không muốn để cho khoảnh khắc ngớ ngẩn của J.R. Smith chìm vào quên lãng.

Đọc thêm

Xem thêm