Giải đấu

Hậu trường Cúp Chiến Thắng 2017: Nhà báo Phan Đăng bị "Nữ hoàng Kata" đá xoáy

- 20/01/2018 - 10:06

Tại đêm Gala Cúp Chiến thắng 2017, hạng mục Hình ảnh ấn tượng của năm được hai vị khách mời Phan Đăng và Nguyễn Hoàng Ngân trao giải. Màn đối đáp giữa hai vị khách này cũng gây ấn tượng không kém.

Nguyễn Hoàng Ngân, biệt danh Nữ hoàng Kata, là VĐV giàu thành tích nhất trong lịch sử karatedo của nước nhà. Từ giã sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, Nguyễn Hoàng Ngân tiếp tục gắn bó với thể thao trong vai trò mới. Cô hiện là HLV của thể thao Hà Nội và là thành viên ban huấn luyện nội dung Kata của tuyển karatedo Việt Nam. Tại SEA Games 2017, Hoàng Ngân đã góp sức vào tấm HCV đồng đội nữ kata.

Trong khi đó, nhà báo Phan Đăng là cây bình luận thể thao sắc sảo, rất quen thuộc với khán giả truyền hình. Gần đây, anh nổi lên với vai trò mới khi làm người kế vị MC Lại Văn Sâm trong chương trình truyền hình nổi tiếng Ai là triệu phú.

 

''Hình ảnh ấn tượng của năm'''' - Cúp chiến thắng 2017 là hình ảnh Nguyễn Thị Oanh đã dìu người đồng đội Phạm Thị Huệ đứng dậy ở cự ly 5.000m tại SEA Games 29.
"Hình ảnh ấn tượng của năm"" - Cúp chiến thắng 2017 là hình ảnh Nguyễn Thị Oanh đã dìu người đồng đội Phạm Thị Huệ đứng dậy ở cự ly 5.000m tại SEA Games 29.

Phát biểu trước khi trao Cúp Chiến thắng, Phan Đăng cho biết anh nhớ hình ảnh Lê Tú Chinh về đích cười bẽn lẽn hay hình ảnh Nguyễn Hữu Kim Sơn về đích và gồng 2 tay lên ở SEA Games 29. Riêng đối với Hoàng Ngân, người bạn gắn bó với nhau 10 năm, Phan Đăng nhớ nhất hình ảnh nữ Hoàng Ngân cứ mỗi lần nhận huy chương vàng thì lại cắn.

Ông chủ mới của chiếc ghế nóng Ai là triệu phú đã hỏi xoáy Hoàng Ngân xem “cúp vàng” Cúp Chiến thắng có cắn được không. “Nữ hoàng Kata“ đã khéo léo đáp trả cô sẽ không cắn mà nhường lại cho lớp trẻ chiếc Cúp Chiến thắng này, cho những VĐV lớp sau xứng đáng bởi cô giờ đây đã làm công tác huấn luyện.

Hoàng Ngân cũng tỏ ra không vừa khi hỏi lại Phan Đăng chương trình Ai là triệu phú đã có VĐV triệu phú của năm chưa và nhận được câu trả lời khi nào Cúp Chiến thắng có người tham gia thì khi đó chắc chắn có VĐV triệu phú của năm.

 

Kết quả chung cuộc Cúp Chiến thắng 2017
Kết quả chung cuộc Cúp Chiến thắng 2017
Thành tích đột phá
Thành tích đột phá

Trao đổi bên lề Gala Cúp Chiến thắng, Phan Đăng đánh giá rất cao sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng của “giải Oscar” thể thao Việt Nam. “Sau một năm, TTVN trải qua nhiều thăng trầm, có những nốt thăng, có những nốt trầm, có nhiều khoảnh khắc tiếc nuối, có nhiều khoảnh khắc niềm vui của những chiến công. Chúng ta lại ngồi với nhau sau 1 năm để tôn vinh cá nhân, tôn vinh tập thể, tôn vinh những con người. Cúp Chiến thắng là cuộc bầu chọn rất có ý nghĩa, nhân văn và có giá trị lan tỏa”, anh nói.

Giành chiến thắng ở hạng mục "Hình ảnh ấn tượng của năm" - Cúp chiến thắng 2017 là hình ảnh Nguyễn Thị Oanh đã dìu người đồng đội Phạm Thị Huệ đứng dậy ở cự ly 5.000m tại SEA Games 29.

.

Cùng chuyên mục

XEM
Tấm HCB sáng giá và đầy sức nặng ở nội dung thuyền bốn nữ hạng nặng

Tấm HCB sáng giá và đầy sức nặng ở nội dung thuyền bốn nữ hạng nặng

Thành công của đoàn Thể Thao Việt Nam tại ASIAD 2018 đến từ nhiều môn Olympic, trong đó có đội tuyển rowing khi họ bảo vệ thành công tấm HCB thuyền bốn nữ hạng nặng.

Đọc thêm

Xem thêm