Giải đấu

HCM City Wings công bố ngoại binh từng xuất hiện tại NBA Draft

Theo - 13/07/2017 - 15:21

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng đại diện đến từ thành phố mang tên Bác đã công bố ngoại binh từng xuất hiện tại NBA Draft 2016.

Vào chiều nay 13/7, HCM City Wings đã chính thức công bố suất ngoại binh của họ tại VBA 2017 Bilal Richardson. Cầu thủ sinh năm 1993 mang quốc tịch Mỹ với chiều cao cực khủng lên tới 2m03.

Bilal Richardson sẽ là cái tên thay thế Jaywuan Hill, người vừa chia tay "Những đôi cánh" để tái ngộ Justin Young trong màu áo tân binh Thang Long Warriors.

HCM City Wings công bố ngoại binh từng xuất hiện tại NBA Draft

Bilal Richardson, ngoại binh của HCM City Wings tại VBA 2017

Chưa từng thi đấu chuyên nghiệp nhưng chàng trung phong cao hơn 2m này đã từng xuất hiện trong kỳ NBA Draft 2016 và được nhiều đội bóng lớn để mắt tới.

Dẫu vậy, Richardson vẫn chưa một lần góp mặt tại giải đấu danh tiếng nhất thế giới. Việc không có tên trong kỳ NBA Draft 2017 cũng là một phần nguyên nhân khiến anh quyết định tới Việt Nam thử sức.

Trong 4 năm thi đấu tại đại học, Richardson từng lọt vào đội hình xuất sắc nhất của tiểu bang Angelo ở mùa giải 2014/15 và Bắc Alabama ở mùa giải 2015/16.

HCM City Wings công bố ngoại binh từng xuất hiện tại NBA Draft

Cầu thủ sinh năm 1993 từng xuất hiện tại NBA Draft 2016

Sau mùa giải mờ nhạt trong màu áo Tiểu bang Angelo, cầu thủ thuận tay trái này có bước tiến đáng kể khi thi đấu cho đội bóng Bắc Alabama. Anh có trung bình 25 phút thi đấu, 9,3 điểm và 8,5 rebounds trong một trận.

Điểm mạnh của cầu thủ sinh năm 93 nằm ở khả năng phòng ngự rất rát. Dù có thể hình to lớn như Richardson khá nhanh nhẹn và có khả năng ném trung bình tốt.

Rõ ràng với bảng thành tích khủng của mình, Bilal Richardson hứa hẹn sẽ là cái tên gây bão tại VBA năm nay! 

Highlight màn trình diễn của Bilal Richardson

Cùng chuyên mục

XEM
Một ngày đáng nhớ của các tài năng bóng rổ nhí

Một ngày đáng nhớ của các tài năng bóng rổ nhí

Gần 200 thành viên của CLB bóng rổ nhí Junsport đã có một ngày vô cùng đáng nhớ với tất cả các thành viên Thang Long Warriors trong sự kiện School Visit tại trường THPT Amsterdam sáng 18/7.

Đọc thêm

Xem thêm