Giải đấu

Highlights Khabib Nurmagomedov: Đại bàng Nga dang cánh

Theo - 01/03/2017 - 21:17

'The Eagle' Khabib Nurmagomedov - võ sĩ người Dagestan - đang là võ sĩ với khả năng takedown và địa chiến bậc nhất tại UFC hiện nay. 

Kỹ năng đánh đứng - Striking - không hẳn là lợi thế của Khabib Nurmagomedov. Tuy nhiên "Đại bàng" biết cách di chuyển để gây áp lực lên đối thủ và luôn xác định được mục tiêu của mình - hoặc kéo đối thủ xuống sàn, hoặc đưa họ vào thế khóa. 

Những pha takedown của Nurmagomedov rất sáng tạo và đa dạng. "Đại bàng" có thể bắt đầu với Single leg, sau đó ngay lập tức chuyển sang Trip hoặc Hip toss trước khi kết thúc với Double leg takedown. Một khi đã chuyển sang địa chiến, Khabib còn tỏ ra nguy hiểm hơn với những pha pass guard nhanh như chớp để chiếm thế chủ động và kiểm soát đối thủ.

Khabib không thường nhắm đến việc kết thúc trận đấu bằng Submission - "Đại bàng" ưa giã đấm và chỏ hơn - nhưng rõ ràng anh không ngại kết thúc bằng triangle choke hay Rear-naked choke một khi có cơ hội.

Chuẩn bị cho trận tranh đai Interim Lightweight tại UFC 209 cuối tuần này, hãy cùng Webthethao.vn nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên sàn đấu của Đại bàng Nga Khabib Nurmagomedov.

Clip Highlights Khabib Nurmagomedov:

Cùng chuyên mục

XEM
Chơi lớn thách thức Nike và Adidas, Puma ký hợp đồng với huyền thoại anti-fan Curry

Chơi lớn thách thức Nike và Adidas, Puma ký hợp đồng với huyền thoại anti-fan Curry

Puma đang thể hiện tham vọng cực lớn lấn sân bóng rổ khi liên tiếp tung ra những bản hợp đồng với nhiều cái tên đầy chất lượng.

Đọc thêm

Xem thêm