Giải đấu

Higuain đánh người bên ngoài hộp đêm

Theo - 23/07/2015

Gonzalo Higuain có thể sẽ bị cảnh sát triệu tập nếu người đàn ông vừa bị anh hành hung đâm đơn kiện. Sự việc xảy ra vào lúc 7h15 sáng ngày hôm qua khi Higuain cùng đám bạn rời hộp đêm Pachá ở Ibiza. Một thanh niên người Argentina tiếp cận ngôi sao Napoli để chụp ảnh và xin chữ ký. Nhưng Higuain lại từ chối khiến anh chàng kia khó chịu và thốt lên rằng: “Thôi nào, đừng làm mọi chuyện thêm rắc rối chứ. Hay là cậu muốn có một quả penalty?”.

SSC Napoli v AS Roma - Serie A

Trong thời gian qua, Higuain đã phải nhận vô số lời chỉ trích, chê bai của NHM lẫn giới truyền thông sau khi sút hỏng quả penalty ở loạt sút luân lưu trong trận chung kết Copa America 2015, khiến Argentina đánh rơi chức vô địch. Bây giờ, anh lại bị chế giễu giữa đường phố thì nhịn sao được. Higuain lập tức sửng cồ, hất hàm về phía đối thủ: “Mày nói gì hả thằng kia? Mày thử nhắc lại tao nghe xem nào. Mày có xóa ngay đoạn video kia không hay để tao cắt cổ mày xuống hả”. Theo tờ El Mundo, những người chứng kiến sự việc khẳng định nếu không được bạn bè can ngăn thì Higuain đã đánh anh chàng kia nhập viện rồi.

Lê Hiếu

Cùng chuyên mục

XEM
Real Madrid mất cơ hội sở hữu vĩnh viễn Cúp bạc Champions League?

Real Madrid mất cơ hội sở hữu vĩnh viễn Cúp bạc Champions League?

Real Madrid có thể sẽ không được giữ chiếc Cúp Champions League vĩnh viễn ngay cả khi giành chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp vào đêm mai.

Đọc thêm

Xem thêm