Giải đấu

HLV Chu Đình Nghiêm: "Trọng tài ép, còn người BTC sân định hành hung tôi"

Theo - 12/05/2018 - 10:24

HLV Chu Đình Nghiêm đang đối mặt với nhiều sức ép từ dư luận sau trận đấu với HAGL. Bên cạnh đó, ông được cho là suýt bị một người lạ mặt tấn công khi tiến vào đường hầm.

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: "Đó là một người lạ, cậu ta mặc áo của VFF và không đeo thẻ của BTC nhưng có mặt ở dưới đường piste. Tôi nghĩ là người của BTC sân định hành hung tôi". Khi ấy, ông Nghiêm đang trong cơn nóng giận lại bị một người lạ mặt chặn đường nên sẵng giọng hô: "Mày định đánh tao à?". Lúc đó, trợ lý Văn Sỹ Sơn cũng đi theo HLV Chu Đình Nghiêm.

Phải hơn 10 giây sau, lực lượng chức năng mới có mặt và can thiệp. Rất may không có xô xát đáng tiếc xảy ra giữa HLV trưởng của Hà Nội FC với đối tượng trên.

HLV Chu Đình Nghiêm phản ứng quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân.

Nói về trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định: "Trọng tài Lân ép chúng tôi từ đầu đến cuối. Bất kể tình huống 50-50 nào ông ấy cũng thổi còi có lợi cho phía HAGL". Sẵn là một người nóng tính, HLV Chu Đình Nghiêm không kiềm chế được bản thân, cơn giận của ông lên đến cao trào khi Thành Lương nhận thẻ đỏ ở phút 85 sau khi va chạm với Văn Thanh và phần nào phản ứng với trọng tài.

Về chỗ nghỉ, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ mình đã bình tĩnh lại. Ông cũng cho rằng cá tính mạnh của mình có thể ảnh hưởng đến đội nên sẽ cố gắng kiềm chế hơn trong thời gian tới.

HLV Chu Đình Nghiêm bị một người lạ mặt chặn đường khi tiến vào đường hầm sân Pleiku.

HLV trưởng của Hà Nội FC cũng phủ nhận rằng mình bỏ họp báo. Ông nói: "Tôi ngồi trong phòng thay đồ của đội suốt. Sau đó, giám sát trận đấu cũng vào nhưng có nói tôi ra họp báo đâu".

Hòa 2-2 ở trận lượt đi, cơ hội đi tiếp của Hà Nội FC vẫn rất sáng sủa khi về sân nhà Hàng Đẫy tiếp đón HAGL ở trận lượt về vào ngày 15/5. Ông Nghiêm khẳng định: "Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng. Không phải vì đây là HAGL mà là vì trận đấu nào chúng tôi cũng đặt quyết tâm cao nhất".

Cùng chuyên mục

XEM
Cầu thủ bị "chặt chém" nhiều nhất V.League cập bến cựu vương Quảng Nam

Cầu thủ bị "chặt chém" nhiều nhất V.League cập bến cựu vương Quảng Nam

Nói lời tạm biệt Hải Phòng, hậu vệ Nguyễn Anh Hùng đã đặt bút ký vào bản hợp đồng 3 năm với đội chủ sân Tam Kỳ.

Đọc thêm

Xem thêm