Giải đấu

HLV Hoàng Anh Tuấn viết “tâm thư” sau khi trở về từ U20 World Cup

Theo - 30/05/2017

Sau một ngày về nước, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đăng tải dòng trạng thái rất dài trên facebook cá nhân, kèm theo “triệu lời cảm ơn” đến các cầu thủ, chuyên gia Đức, Ban huấn luyện…

HLV Hoàng Anh Tuấn viết: “Xin có lời cảm ơn chân thành đến các bạn, đội ngũ trợ lý Minh Quang , Minh Chiến, Hồng Vinh, Văn Dũng, Martin Foskel. Medical Team Trọng Thuỷ, Công Dũng, Kim Tuấn. Trợ lý kỹ thuật Thành Đạt. Ông GĐKT Jurgen GEDE . Đã cùng tôi đóng góp cho sự thành công của U20 VN trong suốt chặng đường vừa qua. Tôi nhớ ơn các bạn!!!

Cám ơn các con người đã làm nên lịch sử cho bóng đá VN. Các con là niềm tin, sự cảm hứng cho Thầy có động lực, vượt qua những khó khăn cùng các con đưa bóng đá VN bước ra ánh sáng của đấu trường thế giới.

Dòng tâm sự của HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trên facebook. Ảnh chụp màn hình
Dòng tâm sự của HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trên facebook. Ảnh chụp màn hình

Thật là thiếu sót khi không nhắc đến một nhân vật tận tụy, đáng kính đã lặng lẽ theo chân các cầu thủ suốt hành trình hai năm qua. Người lãnh đội Dương Nghiệp Khôi.  Xin cám ơn anh, 37 năm sự nghiệp cho bóng đá đã dừng lại với một kết thúc có hậu.

Tất cả các bạn luôn trong trái tim tôi. Mãi mãi không quên. Các bạn làm cho mọi người hạnh phúc trong đó có tôi và gia đình nhỏ của mình. Xin cảm ơn LĐBĐ VN đã tin tưởng giao trọng trách cho chúng tôi thực hiện trọn vẹn sứ mệnh lịch sử của bóng đá Việt nam!”.

Đây là dòng trọng thái dài nhất của HLV Hoàng Anh Tuấn sau U20 World Cup, và vị thuyền trưởng U20 Việt Nam đã không nhắc gì đến chuyện bầu Đức không tiếc lời chê ông gây xôn xao dư luận trong 2 ngày qua.

Cùng chuyên mục

XEM
Ông Trần Mạnh Hùng vẫn tranh cử chức Phó Chủ tịch tài chính VFF

Ông Trần Mạnh Hùng vẫn tranh cử chức Phó Chủ tịch tài chính VFF

Ông Trần Mạnh Hùng mới đây đã đệ đơn xin từ chức Phó Chủ tịch VPF sau bê bối rò rỉ băng ghi âm cãi vã với Phó Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền. Tuy nhiên, ông vẫn giữ nguyên vị trí trong HĐQT VPF.

Đọc thêm

Xem thêm