Giải đấu

HLV Kyle Julius bị cấm chỉ đạo, Saigon Heat khó vượt dớp Play-off

- 05/04/2018 - 14:16

HLV Kyle Julius sẽ bị cấm chỉ đạo những trận còn lại gặp Alab Pilipinas. Như vậy, Saigon Heat sẽ gặp muôn vàn khó khăn tại Play-off ABL năm nay.

Nhận lỗi kỹ thuật ở cuối hiệp 2 trong play-off đầu tiên gặp Alab Pilipinas, việc HLV Kyle Julius bị đuổi khỏi sân ở trận đấu đó chưa phải là thảm họa cuối cùng của Saigon Heat.

Tình huống đó là lỗi kỹ thuật thứ 6 của HLV người Canada tại ABL năm nay, theo quy định của giải vị thuyền trưởng 38 tuổi này sẽ bị cấm chỉ đạo tất cả các trận đấu còn lại trong cuộc đụng độ với Alab Pilipinas.

HLV Kyle Julius bị cấm chỉ đạo, Saigon Heat khó vượt dớp Play-off

Những trận đấu còn lại gặp Alab Pilipinas, Saigon Heat sẽ không có sự chỉ đạo của HLV Kyle Julius

Không cần phải nói thì những NHM "Ông 30" cũng hiểu đội bóng con cưng của mình sẽ gặp khó khăn thế nào ở trận đấu sắp tới ( ngày 7/4), kể cả họ có được thi đấu trên sân nhà CIS.

Với việc thiếu vắng HLV Kyle Julius, Saigon Heat không chỉ gặp khó về cả chiến thuật lẫn tinh thần thi đấu. Nên nhớ, tính cả trận play-off vừa qua, Saigon Heat đã có 3 lần chạm trán với đội bóng tới từ Philippines và họ đều thất bại. 

HLV Kyle Julius bị cấm chỉ đạo, Saigon Heat khó vượt dớp Play-off

"Ông 30" chưa từng thắng bất cứ trận play-off nào ở cả ABL cũng như VBA

Trong lịch sử, "Ông 30" chưa từng có một trận thắng tại ABL. Thậm chí sau 2 mùa VBA, họ cũng chưa từng nếm trải chiến thắng ở những trận đối đầu trực tiếp với Danang Dragons cũng như Cantho Catfish.

Khó khăn chồng chất khó khăn, Saigon Heat liệu có vượt qua được cái dớp play-off hay không? Hãy cùng chờ đợi màn trình diễn của họ trên sân nhà CIS vào chiều thứ Bảy tuần này (7/4).

Cùng chuyên mục

XEM
LeBron James cùng Lonzo Ball tái lập chiến tích cực hiếm trong lịch sử NBA

LeBron James cùng Lonzo Ball tái lập chiến tích cực hiếm trong lịch sử NBA

LeBron James cùng Lonzo Ball đã tái lập chiến tích tồn tại hơn 37 năm của hai vị tiền bối ở Los Angeles Lakers là Magic Johnson và Kareem Abdul Jabbar.

Đọc thêm

Xem thêm