Giải đấu

HLV Lee Tao Dana bất ngờ nói lời chia tay Thang Long Warriors

Theo - 05/02/2018

Trên trang Facebook cá nhân, HLV Lee Tao Dana vừa bất ngờ tuyên bố sẽ không tiếp tục dẫn dắt nhà ĐKVĐ Thang Long Warriors ở mùa giải VBA 2018.

Cách đây ít phút trên trang Facebook cá nhân, HLV nhà ĐKVĐ VBA 2017 Thang Long Warriors ông Lee Tao Dana vừa bất ngờ tuyên bố ông sẽ không tiếp tục dẫn dắt "Những chiến binh Thăng Long" ở mùa giải tới.

HLV Lee Tao Dana bất ngờ nói lời chia tay Thang Long Warriors

"Vì một số lý do không mong muốn, tôi sẽ không tiếp tục làm Huấn luyện viên của Thang Long Warriors", HLV Lee Tao Dana tuyên bố trên trang Facebook cá nhân

Tuyên bố của vị HLV này khiến tất cả bất ngờ bởi trong những lời phát biểu trước đó ông đều nhắc nhiều tới câu chuyện tương lai cùng đội bóng Thang Long Warriors.

Hơn nữa, cách đây ít ngày đại diện nhà ĐKVĐ VBA cũng tiết lô họ đang thương thảo hợp đồng mới với vị thuyền trưởng này. Tuy nhiên, lời chia tay của ông Lee Tao Dana coi như xác nhận mối lương duyên của ông và Thang Long Warriors đã đổ vỡ.

Ở thời điểm hiện tại HLV Lee Tao Dana đang tiếp tục công việc trợ lý cho HLV Kevin Yukurs cho đội bóng Mekong United tại đấu trường TBSL 2018 giống như mùa giải năm ngoái.

HLV Lee Tao Dana bất ngờ nói lời chia tay Thang Long Warriors

Ông và HLV Kevin Yukurs sẽ tập trung dẫn dắt Mekong United tại TBSL 2018 trước khi quyết định tương lai có trở lại Việt Nam hay không?

Ông cũng khẳng định chưa tính toán tới vấn đề tương lai và sẽ chỉ tập trung về những vấn đề chuyên môn của Mekong United. Như vậy, phải đến khi TBSL 2018 kết thúc HLV Lee Tao Dana mới quyết định bước đi tiếp theo của mình.

Tuy nhiên, NHM bóng rổ chắc chắn hẳn sẽ tò mò rằng liệu ông có trở lại Việt Nam để dẫn dắt một đội bóng nào khác ngoài Thang Long Warriors hay không? 

Cùng chuyên mục

XEM
CHÍNH THỨC: Dư Minh An trở thành người của Saigon Heat

CHÍNH THỨC: Dư Minh An trở thành người của Saigon Heat

Dư Minh An là cầu thủ mà Saigon Heat nhận được trong vụ trao đổi Nguyễn Huỳnh Hải với Hochiminh City Wings.

Đọc thêm

Xem thêm