Giải đấu

HLV Thanh Hương và Tú Chinh hết lời ngợi ca Cúp Chiến thắng 2017

Theo - 14/09/2017 - 18:57

Tại buổi Lễ mừng công của Liên đoàn điền kinh TP.HCM, cô trò HLV Nguyễn Thị Thanh Hương đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đề cử ở Cúp Chiến thắng 2017.

Chiều 14/9, HLV Thanh Hương, Lê Tú Chinh và Mộng Tuyền đã được Liên đoàn điền kinh TP.HCM tôn vinh sau thành tích ấn tượng tại SEA Games 29. Cô trò HLV Thanh Hương nhận được 40 triệu đồng tiền thưởng (HLV Thanh Hương: 17,5 triệu đồng, Tú Chinh: 22,5 triệu đồng) từ Liên đoàn và mạnh thường quân trao tặng.

Lễ mừng công cho cô trò HLV Thanh Hương và VĐV Mộng Tuyền. Ảnh: Văn Nhân
Lễ mừng công cho cô trò HLV Thanh Hương và VĐV Mộng Tuyền. Ảnh: Văn Nhân

Chia sẻ với báo chí tại buổi Lễ mừng công, Tú Chinh nói: “Em thật sự vinh dự khi được đề cử ở Cúp Chiến thắng 2017. Đó là động lực để cho em phấn đấu trong thời gian qua.

Em nghĩ giải thưởng là món quà quý giá về tinh thần cho các VĐV. Họ sẽ cảm nhận được sự trân trọng cũng như tán dương về công lao luyện tập sau mọt năm phấn đấu không ngừng nghỉ”.

Năm 2016, Tú Chinh đã từng giành được giải thưởng VĐV trẻ xuất sắc nhất của Cúp Chiến thắng. Điều này góp phần giúp cho Chinh được biết đến nhiều hơn trong mắt người hâm mộ và nỗ lực hết mình để giành 3 HCV SEA Games 29.

Niềm hạnh phúc của cô trò HLV Thanh Hương. Ảnh: Văn Nhân
Niềm hạnh phúc của cô trò HLV Thanh Hương. Ảnh: Văn Nhân

Trong khi đó, HLV Thanh Hương cho biết: “Tôi được đề cử vào hạng mục HLV của năm là một vinh dự và hạnh phúc lớn lao đối với cá nhân tôi khi thể thao Việt Nam có rất nhiều HLV giỏi.

Năm nay, Cúp Chiến thắng bước sang tuổi thứ 3. Tôi tin tưởng giải thưởng hoành tráng, có thêm nhiều điều mới mẻ và thành công rực rỡ như mong đợi.

Tôi cho rằng Cúp Chiến thắng góp phần cổ vũ cho các HLV, VĐV nỗ lực hơn trong thi đấu để mang vinh quang về cho nước nhà”.

HLV Thanh Hương xúc động kể lại những ngày gian khó cùng Tú Chinh. Ảnh: Văn Nhân
HLV Thanh Hương xúc động kể lại những ngày gian khó cùng Tú Chinh. Ảnh: Văn Nhân

Cũng tại buổi Lễ mừng công, Tú Chinh cho biết sẽ quyết tâm giành được những thành tích tốt sau SEA Games 29. Ứng cử viên Cúp Chiến thắng 2017 chia sẻ chuyện đi tập huấn nước ngoài là điều đáng mừng nên có cơ hội sẽ cố gắng tích lũy cũng như luyện tập thật tốt.

Thực tế, chuyện cho Tú Chinh đi nước ngoài là một vấn đề được ngành Thể thao TP.HCM hết sức cân nhắc. Vì không ít VĐV được kỳ vọng ra nước ngoài sẽ nâng cao thành tích nhưng trở về với cái kết đắng chát, không chỉ mất tiền mà thành tích tụt xuống do không thể thích ứng cuộc sống nơi đất khách quê người.

Dẫu vậy, HLV Thanh Hương tin tưởng sẽ giúp cho Tú Chinh phát triển nếu được đi tập huấn dài hạn như thông tin vừa qua. Bởi điều này là cơ hội lớn mà không phải VĐV nào cũng được chu cấp tiền bạc và tạo điều kiện để ra nước ngoài ăn tập.

Lê Tú Chinh là 1 trong 5 ứng cử viên trong danh sách bầu chọn "Vận động viên nữ của năm" của Cúp Chiến thắng 2017. Để bầu chọn cho Lê Tú Chinh soạn CT 04 gửi 7569.

HLV Nguyễn Thị Thanh Hương là 1 trong 5 ứng cử viên trong danh sách bầu chọn "HLV của năm" của Cúp Chiến thắng 2017. Để bầu chọn cho HLV Nguyễn Thị Thanh Hương soạn CT 33 gửi 7569.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN GIẢI THƯỞNG CÚP CHIẾN THẮNG 2017

1. Đối với các hạng mục giải thưởng:

- Vận động viên nam của năm (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 50 triệu đồng)

- Vận động viên nữ của năm (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 50 triệu đồng)

- Vận động viên trẻ của năm (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 30 triệu đồng)

- Huấn luyện viên của năm (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 30 triệu đồng)

- Đội tuyển của năm (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 30 triệu đồng)

- Vận động viên người khuyết tật xuất sắc (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 30 triệu đồng)

- Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 20 triệu đồng)

Sẽ trải qua 2 vòng bình chọn:

Vòng 1:

- Người hâm mộ bình chọn thông qua tin nhắn SMS. Ứng viên ở mỗi hạng mục có số lượt bình chọn bằng tin nhắn cao nhất sẽ vào Vòng 2

Cú pháp: CT [dấu cách] [mã số bình chọn] gửi 7569 (5.000 đ/tin)

Thông tin mã số ứng viên đề cử từng hạng mục trên website: www.cupchienthang.vn

Tổng đài nhắn tin bình chọn tiếp nhận từ 00h00 ngày 12/09/2017 – 24h00 ngày 31/12/2017

- Hội đồng bình chọn bỏ phiếu. Hai ứng viên có số phiếu bầu cao nhất sẽ được chọn vào Vòng 2.

Vòng 2:

Từ 3 ứng viên được chọn qua Vòng 1, Hội đồng bình chọn sẽ bầu chọn người chiến thắng duy nhất cho từng hạng mục thông qua hình thức bỏ phiếu kín.

2. Đối với hạng mục giải thưởng "Vận động viên được yêu mến nhất" (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 30 triệu đồng):

Giải thưởng được trao cho 1 ứng viên có số lượt bình chọn bằng tin nhắn cao nhất ở 4 hạng mục: Vận động viên nam của năm, Vận động viên nữ của năm, Vận động viên trẻ của năm, Vận động viên người khuyết tật xuất sắc.

3. Đối với hạng mục giải thưởng "Thành tựu cống hiến trọn đời" (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 30 triệu đồng):

Giải thưởng vinh danh cá nhân tiêu biểu đóng góp cho nền thể thao Việt Nam trong thời gian dài do Hội đồng bình chọn thông qua hình thức bỏ phiếu kín dưới sự bảo trợ và giám sát của Tổng cục Thể dục thể thao.

Thông tin về các hoạt động và phương thức bình chọn giải thưởng Cúp Chiến thắng được cập nhật trên website và Fanpage chính thức của chương trình:

www.cupchienthang.vn

www.facebook.com/cupchienthang

Cùng chuyên mục

XEM
Giải VĐTG Aerobic 2018: Việt Nam lọt Top 4 đội mạnh nhất

Giải VĐTG Aerobic 2018: Việt Nam lọt Top 4 đội mạnh nhất

Đêm hôm qua, đội tuyển Aerobic Việt Nam thi đấu nội dung cuối cùng tại giải VĐTG Aerobic 2018 ở Guimaraes (Bồ Đào Nha).

Đọc thêm

Xem thêm