Giải đấu

HLV Todd Purves gây sốc khi chỉ chọn 1 trong 2 anh em Hoàng - Đạt

Theo - 20/07/2017 - 18:18

Trái với tin đồn sẽ lựa chọn từ 2-3 cái tên của bóng rổ Hà Nội tham dự SEA Games 29, HLV Todd Purves sẽ chỉ lấy duy nhất 1 cầu thủ tới từ Thủ đô.

Sau một thời gian cân nhắc thành phần cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam tại SEA Games, HLV Todd Purves sẽ chỉ triệu tập 1 cầu thủ tới từ Thủ đô, đó là hậu vệ Nguyễn Phú Hoàng, người đang khoác áo Hanoi Buffaloes.

Đây là thông tin gây bất ngờ lớn với NHM và giới chuyên môn khi từng nhận định người em sinh đôi Nguyễn Thành Đạt mới là người được lựa chọn. Sở hữu rất nhiều cái tên ở vị trí số 1 trong khi lại thiếu đi tay ném, rõ ràng quyết định của vị HLV người Mỹ khiến cho tất cả phải tò mò.

HLV Todd Purves gây sốc khi chỉ chọn 1 trong 2 anh em Hoàng - Đạt

Hoàng "Ca" là cái tên duy nhất của bóng rổ Hà Nội tham gia SEA Games 29

Như vậy, Triệu Hán Minh sẽ là tay ném chủ chốt của tuyển Việt Nam tại SEA Games năm nay khi Đạt "Doc" không góp mặt. Ngoài ra, HLV Todd Purves vẫn có thể trông chờ vào những cái tên như Nguyễn Huỳnh Hải hay chàng Việt kiều Tâm Đinh.

Theo nguồn tin cá nhân, trong số 3 cầu thủ PKKQ đồng thời là học trò của ông Todd tại Hanoi Buffaloes là Đinh Tiến Công, Nguyễn Tiến Dương và Nguyễn Văn Hùng, nhiều khả năng sẽ chỉ có 1 hoặc 2 cái tên được giữ lại. Trong đó Nguyễn Tiến Dương gần như đã chắc suất tới Malaysia.

Mặc dù chỉ còn 1 tháng là bắt đầu chiến dịch SEA Games nhưng ĐT Việt Nam vẫn chưa có sự góp mặt của Hoàng "Ca" hay 3 cầu thủ Việt kiều. Dự kiến HLV Todd sẽ chỉ có đủ tất cả các cầu thủ vào đầu tuần tới.

HLV Todd Purves gây sốc khi chỉ chọn 1 trong 2 anh em Hoàng - Đạt

Tất cả các trận giao hữu của ĐT bóng rổ Việt Nam đều mở cửa miễn phí cho các CĐV

Danh sách chính thức của đội tuyển Việt Nam tham dự SEA Games 29 sẽ được công bố sau trận giao hữu với HCM City Wings vào ngày 15/8.

Vào ngày 18/8, cả 2 đội tuyển Nam và Nữ sẽ bay tới Malaysia. Sau đó, đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 ngày để chuẩn bị cho những trận đấu đầu tiên tại SEA Games 29.

Cùng chuyên mục

XEM
10 tân binh xuất sắc nhất lịch sử NBA

10 tân binh xuất sắc nhất lịch sử NBA

Họ đều là những cầu thủ không cần thời gian thích nghi và lập tức có trung bình trên 20 điểm ngay trong mùa giải tân binh.

Đọc thêm

Xem thêm