Giải đấu

HLV trưởng ĐT Lào: Việt Nam quá mạnh, họ là ứng viên vô địch AFF Cup 2018

- 08/11/2018 - 22:28

Ông Sundramoorthy cho rằng ĐT Việt Nam quá mạnh so với ĐT Lào và thầy trò HLV Park Hang Seo là ứng viên vô địch AFF Cup 2018.

"Chúng tôi đã rất cố gắng để giữ thế trận cân bằng với ĐT Việt Nam nhưng họ quá mạnh và là ứng viên vô địch AFF Cup 2018. Mục tiêu trước trận của chúng tôi là 1 điểm và ghi được bàn thắng nhưng khi vào trận, thật khó để tiếp cận cầu môn ĐT Việt Nam và ghi bàn", HLV Sundramoorthy nói.

HLV trưởng ĐT Lào: Việt Nam quá mạnh, họ là ứng viên vô địch AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Trả lời họp báo sau trận đấu Công Phượng cho rằng đây là trận đấu và phía trước vẫn còn nhiều thử thách. Ảnh: Hải Đăng

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo tỏ ra khá vui và hài lòng với khởi đầu bằng một chiến thắng."Đây là trận đấu mở màn AFF Cup 2018, tôi vui khi đội giành 3 điểm. Mặc dù vậy tuyến giữa vẫn còn một số vấn đề nhưng đây là trận ra quân, việc giành chiến thắng khiến tôi tạm yên tâm. Tuy nhiên, trong trận đấu, đặc biệt là cuối trận cầu thủ đã hơi mất tập trung nên tôi nhắc nhờ", HLV Park Hang Seo cho biết sau trận đấu.

Video kết quả AFF Cup 2018: ĐT Lào - ĐT Việt Nam

Cũng theo ông Park điểm yếu nhất của ĐT Việt Nam ở trận đấu này là tuyến giữa, chính vì vậy trận đấu tiếp theo ông sẽ có những thay đổi và tập trung hơn chiến thuật cho khu trung tuyến.

HLV Park Hang Seo cũng đánh giá cao vai trò của Trọng Hoàng khi lần đầu tiên đá hậu vệ phải. Ông cũng lý giải thêm việc tại sao rút Đoàn Văn Hậu ra sớm. "Cậu ấy đã bị thẻ vàng và tôi không muốn thêm 1 thẻ nữa, và tôi để bảo vệ cậu ấy. Việc đưa Văn Đức vào sân để tăng cường tấn công và cũng rất mong muốn có thêm được bàn thắng", ông Park nói.

Ngày mai (9/11), ĐT Việt Nam sẽ lên đường về nước chuẩn bị cho trận gặp Malaysia ngày 16/11.

Bảng xếp hạng AFF Cup 2018 - Bảng A mới nhất ngày 08/11

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm