Giải đấu

HLV Wenger úp mở tương lai, chuẩn bị ngồi vào ghế nóng tại Real Madrid?

Theo - 04/06/2018 - 06:55

Những phát biểu mới đây của HLV Wenger về tương lai đang khiến nhiều người nghi ngờ rằng chiến lược gia người Pháp chuẩn bị ngồi vào ghế nóng tại Bernabeu.

Kể từ khi HLV Zidane bất ngờ tuyên bố từ chức, Pochettino và Wenger chính là 2 cái tên được báo chí đánh giá là có khả năng cao nhất sẽ tiếp quản ghế nóng tại Real Madrid.

HLV Wenger úp mở tương lai, chuẩn bị ngồi vào ghế nóng tại Real Madrid? - Ảnh 1.

Thương vụ Pochettino đã lâm vào bế tắc

Nhưng trong khi thương vụ Pochettino đang lâm vào bế tắc vì phía Tottenham không chịu hợp tác thì với Wenger, mọi thứ lại dễ dàng hơn bao giờ hết, nhất là khi chiến lược gia người Pháp vừa có những phát biểu bóng gió về việc sẽ tới Real Madrid.

Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Pháp Telefoot về việc liệu ông có muốn tiếp tục công tác huấn luyện, HLV Wenger cho biết: "Đó là câu hỏi mà tôi sẽ phải trả lời trong 15 ngày tới.

HLV Wenger úp mở tương lai, chuẩn bị ngồi vào ghế nóng tại Real Madrid? - Ảnh 2.

Wenger đang là ứng viên sáng giá nhất cho ghế nóng tại Real

Đúng là tôi vẫn còn khát vọng muốn làm HLV. Nhưng liệu tôi có ham muốn ném mình vào một thử thách điên rồ hay không? Tôi không biết nữa.

Đó là một công việc cần sự gắn kết hoàn toàn. Tôi cần phải dành một chút không gian mà tôi chưa từng có".

HLV Wenger úp mở tương lai, chuẩn bị ngồi vào ghế nóng tại Real Madrid? - Ảnh 3.

Khả năng cao Wenger sẽ là người được chọn

Phát biểu này của Wenger khiến nhiều người tin rằng chiến lược gia người Pháp đang có ẩn ý muốn chuyển tới Real Madrid. Lúc này, vị giáo sư 64 tuổi cũng là người được các nhà cái đánh giá có khả năng cao nhất sẽ ngồi vào ghế nóng với tỉ lệ cược 5/2.

Ngoài Wenger, nhật báo AS của TBN mới đây còn đưa ra một khả năng đó là BLĐ Real Madrid có thể sẽ đặt niềm tin vào huyền thoại của CLB, Raul Gonzalez.

HLV Wenger úp mở tương lai, chuẩn bị ngồi vào ghế nóng tại Real Madrid? - Ảnh 4.

Raul cũng là một phương án mà Real tính tới

Cụ thể, với việc Raul đã hoàn thành chứng chỉ huấn luyện UEFA A và B (tương đương cấp độ I và II), BLĐ Real đang tính tới chuyện sẽ để Raul bắt đầu công việc tại Castilla trước đây như Zidane. Và rất có thể khi cần, ông có thể lập tức chuyển lên làm thuyền trưởng giống như cái cách mà Zidane đã tiếp quản ghế nóng thay Benitez năm 2016.

AS cho biết, BLĐ Real đánh giá rất cao khả năng cũng như kỹ năng ứng xử trước truyền thông cực kỳ khôn khéo của Raul. Bên cạnh đó huyền thoại người TBN cũng rất được lòng các madridista cũng như các cầu thủ Real hiện tại.

HLV Wenger úp mở tương lai, chuẩn bị ngồi vào ghế nóng tại Real Madrid? - Ảnh 5.

Raul vừa lấy bằng huấn luyện của UEFA

Tuy vậy khả năng cao Real sẽ bổ nhiệm một HLV có kinh nghiệm như Wenger cho những mùa giải sắp tới còn Raul sẽ là kế hoạch trong tương lai xa, bắt đầu từ việc huấn luyện đội trẻ.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm