Giải đấu

Hoa hậu, khán đài và cuộc chiến nảy lửa trận Derby Thủ đô

Theo - 02/06/2018 - 20:35

Trận đấu mở màn VBA 2018 trên đất Thủ đô xứng đáng được NHM đặt rất nhiều kỳ vọng. Một cuộc đấu căng thẳng từng phút trên sân cũng như các khán đài.

Xem lại tình huống Ngô Tuấn Trung trong một pha cản phá đã lao thẳng vào hoa hậu Mai Phương Thúy,

Vang vọng khắp sân Sư Phạm là cuộc đấu giữa 2 bên CĐV với những tiếng hô vang Hà Nội và Thăng Long. Còn dưới sân, các cầu thủ cống hiến một trận đấu đẹp mắt và rực lửa.

Không thiếu những tình huống va chạm giữa các cầu thủ, đáng chú ý là tình huống Ngô Tuấn Trung trong một pha cản phá đã lao thẳng vào hoa hậu Mai Phương Thúy, rất may mắn là không ai bị thương sau tình huống này.

Hoa hậu, khán đài và cuộc chiến nảy lửa trận Derby Thủ đô - Ảnh 2.

Lê Ngọc Tú có màn trình diễn khá ấn tượng

Cùng với Ngô Tuấn Trung, Đặng Thái Hưng cũng có màn ra mắt nhà ĐKVĐ khá thành công. Tuy nhiên, sân khấu chào mừng những cái tên mới phải dành cho đội khách.

Mike Bell và Lê Ngọc Tú trong ngày đầu tiên khoác áo Hanoi Buffaloes đã có sự thể hiện khá ấn tượng với lần lượt 16 và 10 điểm. 

Trong đó, Mike Bell hiện thực hóa tuyên bố của mình với 40 phút thi đấu trọng vẹn trên sân với FG 46% và 16 rebound.

Hoa hậu, khán đài và cuộc chiến nảy lửa trận Derby Thủ đô - Ảnh 3.

Hanoi Buffaloes có màn trình diễn khá ấn tượng

Trong khi nhiệm vụ ghi điểm của Hanoi Buffaloes được chia sẻ rất đồng đều thì bên phía Thang Long Warriors, họ dường như chỉ biết trông chờ vào sự xuất sắc của Jaywuan Hill.

Vì lẽ đó, khi trung phong sinh năm 1989 này bị kèm chặt, nhà ĐKVĐ cũng tấn công rất bế tắc. Có thời điểm gần 5 phút các cầu thủ Thang Long Warriors không ghi nổi 1 điểm.

Dù là một trận đấu Preseason nhưng màn trình diễn của Hanoi Buffaloes cho thấy một bộ mặt mới khá ấn tượng. Vì vậy, HLV Todd Purves có lý do khi tin rằng đội bóng của ông sẽ chiến thắng ở mùa giải năm nay.

Xem lại diễn biến trận Hanoi Buffaloes vs Thang Long Warriors


Cùng chuyên mục

XEM
"Hình như hắn đang chửi mình?" hay chuyện về một "đặc sản" ở NBA

"Hình như hắn đang chửi mình?" hay chuyện về một "đặc sản" ở NBA

Với sự xuất hiện của các cầu thủ tới từ những quốc gia khác nhau, NBA giống như một mảnh đất đầy màu sắc cho cả những câu... chửi thề.

Đọc thêm

Xem thêm