Giải đấu

Hoàng Bách "hít" Việt Anh "Người phán xử" tạo sóng ở Gala Cúp Chiến thắng

- 17/01/2018 - 18:24

Ở Gala Cúp Chiến thắng, Hoàng Bách và Việt Anh đều thể hiện sự thân thiện, khiếu hài hước của mình. Hoàng Bách đã dành cho thiếu gia Phan Hải “Người phán xử” nụ hôn gió bên cánh gà sân khấu.

Gala Cúp Chiến thắng, giải Oscar của thể thao Việt Nam (TTVN), không chỉ có các VĐV, HLV thể thao góp mặt mà còn có nhiều người đẹp, nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng đam mê với thể thao. Họ là những người góp thêm sắc màu cho đêm hội tôn vinh các tài năng TTVN.

Ở đêm "Oscar thể thao Việt Nam", cả ca sĩ Hoàng Bách và diễn viên Việt Anh đều thể hiện sự thân thiện, cởi mở và khiếu hài hước của mình. Hoàng Bách đã dành cho thiếu gia Phan Hải phim “Người phán xử” nụ hôn gió ở bên cánh gà sân khấu. Tình cờ Việt Anh trùng tên với nhạc sĩ sáng tác các bài hát trong album mới nhất của Hoàng Bách. Anh nói vui sau album "Hoàng Bách hát Việt Anh" là "Hoàng Bách hít Việt Anh". 

Ca sĩ Hoàng Bách trình diễn ca khúc kinh điển ''One moment in time'' với phần lời việt do chính anh chắp bút.
Ca sĩ Hoàng Bách trình diễn ca khúc kinh điển "One moment in time" với phần lời việt do chính anh chắp bút.

Ca sĩ Hoàng Bách đã khiến các VĐV, HLV và khán giả tại trường quay của Đài Truyền hình Việt Nam cảm thấy gai người khi biểu diễn hai bài hát khơi dậy tình yêu thể thao. Vốn là người đam mê thể thao, ông bố của bé Tê Giác trong chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi mình đi đâu thế” đã đem hết tình cảm vào bài hát để bày tỏ lòng ngưỡng mộ và truyền thêm cảm hứng đến những người làm thể thao.

 Ca sĩ Hoàng Bách và HLV Văn Thị Thanh trao Cúp Chiến thắng cho hạng mục Đội tuyển của năm
Ca sĩ Hoàng Bách và HLV Văn Thị Thanh trao Cúp Chiến thắng cho hạng mục Đội tuyển của năm. Ảnh: Lương Hiếu

“Hoàng Bách chỉ là người chơi thể thao nghiệp dư, hoạt động nghệ thuật từ bé. Bách thấu hiểu những nhân vật thể thao tài năng. Cái giá phải trả cho thành công của họ rất cao. Hoàng Bách rất ngưỡng mộ họ”, anh nói. “Trong nghệ thuật, có thể có may mắn để đạt được thành tựu nào đó còn thể thao muốn thành công thì không thể trông chờ vào may mắn mà còn phải bỏ ra rất nhiều công sức. Bách biết họ hầu như không có ngày nghỉ, bởi khi đó thì mỡ thừa tăng lên, cơ lỏng ra, độ chuẩn xác kém đi. Họ chỉ có 1,2 ngày nghỉ Tết thôi là lại phải lao vào tập luyện”.

Hoàng Bách thổi tình yêu thể thao vào đêm trình diễn Gala Cúp Chiến thắng 2017. Ảnh: Lương Hiếu
Hoàng Bách thổi tình yêu thể thao vào đêm trình diễn Gala Cúp Chiến thắng 2017. Ảnh: Lương Hiếu

Không có cơ hội được trình diễn nghệ thuật như ca sĩ Hoàng Bách, diễn viên Việt Anh đứng trên sân khấu trong vai trò người công bố danh hiệu VĐV được yêu thích nhất Cúp Chiến thắng 2017. “Người phán xử” tỏ ra rất hào hứng khi được xướng tên kỳ thủ 8 tuổi Phạm Trần Gia Phúc.

Kỳ thủ 8 tuổi Phạm Trần Gia Phúc là chủ nhân của hạng mục ''VĐV được yêu thích nhất'' - Cúp chiến thắng 2017
Kỳ thủ 8 tuổi Phạm Trần Gia Phúc là chủ nhân của hạng mục "VĐV được yêu thích nhất" - Cúp chiến thắng 2017

Chàng diễn viên điển trai này chia sẻ: “Việt Anh cảm thấy vinh dự khi được là người công bố tên VĐV được yêu thích nhất của năm Cúp Chiến thắng 2017. Để được vinh danh như vậy, các VĐV phải bỏ ra nhiều tâm huyết, công sức trong suốt cả năm qua. Cũng như Việt Anh là một nghệ sĩ, phải bỏ ra tâm huyết vào các vai diễn. Nếu quá trình lao động của Việt Anh được vinh danh thì Việt Anh cũng cảm thấy rất hạnh phúc và tuyệt vời. Chính vì thế Việt Anh rất hiểu tâm lý, cảm xúc của VĐV khi được vinh danh như vậy”.

Diễn viên Việt Anh ''Người phán xử'' và BLV Quang Huy công bố và trao Cúp Chiến thắng cho chủ nhân danh hiệu VĐV được yêu thích nhất Cúp Chiến thắng 2017
Diễn viên Việt Anh "Người phán xử" và BLV Quang Huy công bố và trao Cúp Chiến thắng cho chủ nhân danh hiệu VĐV được yêu thích nhất Cúp Chiến thắng 2017. Ảnh: Lương Hiếu

Tự nhận là người ngoại đạo song Việt Anh gắn bó với thể thao khá sâu khi là Giám đốc của CLB bóng đá nổi tiếng V-Star gồm nhiều nghệ sĩ, MC và các cựu tuyển thủ quốc gia. Đội bóng V-Star thường xuyên có các trận đấu với mục đích xã hội, quyên góp tiền từ thiện để ủng hộ những bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích học tập tốt.

Diễn viên Việt Anh ''Người phán xử'' trả lời phỏng vấn PV Webthethao
Diễn viên Việt Anh "Người phán xử" trả lời phỏng vấn PV Webthethao. Ảnh: Nguyễn Đạt

Gắn bó với thể thao hàng ngày, con trai ông trùm trong phim “Người phán xử” quá thấu hiểu sự hi sinh cũng như mong muốn được xã hội quan tâm, thừa nhận của các VĐV, HLV thể thao đỉnh cao.

Hai nghệ sĩ Hoàng Bách, Việt Anh bông đùa bên cánh gà sân khấu đêm Gala Cúp Chiến thắng 2017
Hai nghệ sĩ Hoàng Bách, Việt Anh bông đùa bên cánh gà sân khấu đêm Gala Cúp Chiến thắng 2017. Ảnh: Lê Thành Trung

“Giải thưởng Cúp Chiến thắng là dấu mốc son chói lọi trong cuộc đời sự nghiệp của VĐV. Không có nhiều VĐV có cơ hội được cầm chiếc cúp danh giá này. Chắc chắn họ đã phải hi sinh rất nhiều. Khi nhận được Cúp Chiến thắng, các VĐV và HLV sẽ trân trọng và phát huy hơn nữa để tiếp tục được ghi nhận trong tương lai”.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm