Giải đấu

Hochiminh City Wings - Saigon Heat: Chờ đợi City Wings làm nên chuyện

- 12/07/2018 - 08:17

Thách thức đội bóng đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng VBA hiện nay có thể là một nhiệm vụ khó, tuy nhiên đây lại là cơ hội mà Hochiminh City Wings có được để đi tìm chiến thắng đầu tiên của mình trong mùa giải.

Sau 5 trận đấu đầu tiên, đội bóng chủ sân Hồ Xuân Hương vẫn chưa thể tận hưởng cảm giác của những người thắng trận. Dù lối chơi của Hochiminh City Wings đã dần được định hình, tuy nhiên nó vẫn chưa mang lại được kết quả khả quan khi đội bóng liên tục phải gặp những đối thủ khá mạnh như Hanoi Buffaloes hay Cantho Catfish.

Hochiminh City Wings - Saigon Heat: Chờ đợi City Wings làm nên chuyện - Ảnh 1.

Trong khi đó, Saigon Heat đang là một trong những bất ngờ lớn nhất tại VBA từ đầu mùa giải. Sở hữu lối chơi kỷ luật, đầy thể lực và máu lửa, đoàn quân của HLV David Singleton đã đánh bại 4 trong tổng số 5 đối thủ của mình tại VBA với Thang Long Warriors là đội duy nhất còn lại chưa bị khuất phục.

Tuy nhiên, phong độ đang lên cao của đội bóng chủ sân CIS vừa bị dội một gáo nước lạnh khi Hanoi Buffaloes vừa đưa Saigon Heat trở lại mặt đất trong trận đấu diễn ra vào cuối tuần qua.

Hochiminh City Wings - Saigon Heat: Chờ đợi City Wings làm nên chuyện - Ảnh 2.

Mắc nhiều sai lầm ở vấn đề lỗi cá nhân, Heat còn bị mất Trần Đăng Khoa trong những phút cuối đầy quan trọng và để cho Hanoi Buffaloes tận dụng tối đa lợi thế, dù rằng Saigon Heat đã có lúc đưa khoảng cách xuống còn có 2 điểm.

Dù sao đi nữa, những trận đấu Derby vẫn rất đáng xem và minh chứng cho nó là lần gặp nhau trước của hai đội. Saigon Heat đã giành chiến thắng, nhưng đó là một chiến thắng không hề dễ dàng của thầy trò HLV David Singleton trước Hochiminh City Wings. 

Ngoài ra, City Wings thời điểm đó vẫn chưa có sự phục vụ của Corey Cilia, người ghi trung bình 10,3 điểm/trận và mang lại những phương án tấn công mới cho đội bóng chủ sân Hồ Xuân Hương trong những trận đấu đã qua. 

Hochiminh City Wings - Saigon Heat: Chờ đợi City Wings làm nên chuyện - Ảnh 3.

Đây sẽ là trận Derby Tp.Hồ Chí Minh thứ hai của mùa giải năm nay và với lợi thế sân nhà, cùng với sự góp mặt của Corey Cilia, liệu Hochiminh City Wings có thể làm nên bất ngờ trước Saigon Heat?

VBA Game 19: Hochiminh City Wings vs Saigon Heat

Thời gian: 19h00 - Thứ Năm, ngày 12/07.

Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương- Sân nhà của City Wings.

Tình hình lực lượng: Hai đội ra sân với đội hình mạnh nhất.

Đội hình xuất phát dự kiến:

- Saigon Heat: Hồng Gia Lân (G), Triệu Hán Minh (G), Dư Minh An (G-F), Tim Waale (F), Tavarion Nix (F-C).

- Hochiminh City Wings: Henry Nguyễn (G), Corey Cilia (G), Nguyễn Huỳnh Hải (G-F), Lê Công Tuấn Anh (F), Quinton Doggett (C).

Cùng chuyên mục

XEM
5 đội bóng NBA có giá trị thương hiệu lớn nhất

5 đội bóng NBA có giá trị thương hiệu lớn nhất

Thật bất ngờ khi Los Angeles Lakers và Golden State Warriors vẫn không phải là đội bóng NBA có giá trị thương hiệu lớn nhất trong năm 2018.

Đọc thêm

Xem thêm