Giải đấu

Honda Việt Nam triệu hồi 319 xe Accord do nguy cơ cháy nổ

Theo - 10/08/2017 - 14:49

Vừa đây, Honda đã công bố chiến dịch triệu hồi 319 xe Accord do hệ thống cảm biến ắc-quy được lắp ráp không đảm bảo kỹ thuật, có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ.

Hãng xe Nhật Bản cho biết, trong quá trình sản xuất, một số điểm hàn trên bảng mạch của cảm biến ắc-quy không được hàn kín nên có khoảng trống dẫn đến nước có thể xâm nhập, gây nên hiện tượng ngắn mạch cảm biến và chập cháy bảng mạch cảm biến ắc-quy.

honda-accord
Hãng xe Nhật Bản cho biết, trong quá trình sản xuất, một số điểm hàn trên bảng mạch của cảm biến ắc-quy không được hàn kín nên có khoảng trống dẫn đến nước có thể xâm nhập, gây nên hiện tượng ngắn mạch cảm biến và chập cháy bảng mạch cảm biến ắc-quy
Tất cả các mẫu xe Accord trên đều được sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 2013 - 2015 tại Thái Lan và được Honda Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc về bán tại thị trường trong nước.
 
Chiến dịch triệu hồi được thực hiện tại tất cả các đại lý ủy quyền của Honda trên toàn quốc từ ngày 8/8/2017 và dự kiến kéo dài đến 7/8/2018. Honda Việt Nam sẽ thay thế hoàn toàn miễn phí bảng mạch cảm biến ắc-quy trên các xe Accord bị lỗi. Thời gian sửa chữa và khắc phục lỗi hết gần 20 phút/xe.

Cùng chuyên mục

XEM
Vì sao Hamilton là ứng viên vô địch nặng ký nhất ở Canada GP?

Vì sao Hamilton là ứng viên vô địch nặng ký nhất ở Canada GP?

Trong quá khứ, rất nhiều kỷ niệm đẹp suốt sự nghiệp của Lewis Hamilton gắn liền với chặng đua Canada GP.

Đọc thêm

Xem thêm