Giải đấu

‘Hot boy’ Lê Thanh Tùng rước đuốc dẫn đầu hàng nghìn người chạy vì trẻ em Hà Nội

- 05/12/2018 - 11:21

Cậu bé vàng làng thể dục dụng cụ Việt Nam - Lê Thanh Tùng nổi bật trên hàng "vơ đét" khi rước đuốc, mở đầu sự kiện Chạy vì trẻ em Hà Nội - Run For Children 2018 sáng 2/12/2018 tại Công viên Thống Nhất.

Chạy vì trẻ em Hà Nội - Run For Children 2018 diễn ra thành công tại Công viên Thống Nhất sáng 2/12/2018

Cùng với hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lê Khanh, MC Phan Anh, ca sĩ Thái Thùy Linh, Đức Tuấn, Hoa hậu Quý bà Dương Thùy Linh… ngôi sao thể dục dụng cụ xuất hiện nổi bật tại sự kiện chạy bộ lớn nhất miền Bắc cuối tuần qua.

‘Hot boy’ Lê Thanh Tùng rước đuốc dẫn đầu hàng nghìn người chạy vì trẻ em Hà Nội - Ảnh 2.

Lê Thanh Tùng có vinh dự rước đuốc mở màn sự kiện Chạy vì trẻ em Hà Nội 2018

‘Hot boy’ Lê Thanh Tùng rước đuốc dẫn đầu hàng nghìn người chạy vì trẻ em Hà Nội - Ảnh 4.

Lê Thanh Tùng (thứ ba từ trái sang) cùng các đại sứ hình ảnh của sự kiện trong ngày diễn ra Chạy vì trẻ em Hà Nội 2018

Chàng soái ca làng thể dục dụng cụ Việt vinh dự được trao vị trí rước ngọn đuốc của sự kiện, dẫn đầu hàng nghìn người Chạy vì trẻ em Hà Nội. Thanh Tùng đã rất háo hức khi thay ảnh đại diện với khung hình của sự kiện cách đó vài ngày.

Lê Thanh Tùng cho biết, anh rất tự hào và vinh dự khi được trao nhiệm vụ rước đuốc mở màn sự kiện Chạy vì trẻ em Hà Nội 2018, góp một phần công sức nhỏ bé vào việc kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

2017 là năm vô cùng đặc biệt với anh chàng sinh năm 1995. Lê Thanh Tùng giành hàng loạt thành tích ấn tượng như: HCV Cúp thế giới, HCV Giải vô địch châu Á và 3 HCV SEA Games 29. VĐV 23 tuổi này được vinh danh tại Cúp Chiến thắng 2017 ở hạng mục VĐV nam của năm. Tại Cúp thể dục dụng cụ thế giới 2018 diễn ra ở Slovenia hồi tháng 6, Lê Thanh Tùng xuất sắc giành HCV nội dung nhảy chống sở trường.

‘Hot boy’ Lê Thanh Tùng rước đuốc dẫn đầu hàng nghìn người chạy vì trẻ em Hà Nội - Ảnh 6.

Lê Thanh Tùng là một trong những đại sứ hình ảnh của Chạy vì trẻ em Hà Nội - Run For Children 2018

‘Hot boy’ Lê Thanh Tùng rước đuốc dẫn đầu hàng nghìn người chạy vì trẻ em Hà Nội - Ảnh 7.

Lê Thanh Tùng được vinh danh là VĐV nam của năm tại Cúp Chiến thắng 2017

Chạy vì trẻ em Hà Nội - Run For Children 2018 là hoạt động thường niên do Hội hữu nghị Việt Nam - Canada (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam), Đại sứ quán Canada tại Việt Nam cùng các tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp và ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn thủ đô phối hợp thực hiện. Sự kiện đã quyên góp được hơn 1,1 tỷ đồng để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng chuyên mục

XEM
Điền kinh Việt Nam "bắt nạt" sân chơi sinh viên ĐNA nhờ dàn sao ASIAD và SEA Games

Điền kinh Việt Nam "bắt nạt" sân chơi sinh viên ĐNA nhờ dàn sao ASIAD và SEA Games

Đánh đổi những tấm "HCV học đường" bằng cách để các VĐV điền kinh ĐTQG phải cày ải quá nhiều khi chuyên môn không được chú trọng có thể là con dao hai lưỡi.

Đọc thêm

Xem thêm