Giải đấu

Hướng dẫn cập nhật phiên bản mới nhất của BMW iDrive

Theo - 07/02/2017 - 13:37

Phiên bản cập nhật mới nhất dành cho hệ thống điều hướng CIC đã ra mắt ngày 1/10/2014 - mã code UPD01008 và phiên bản mới cho hệ thống giải trí NBT đã ra mắt ngày 25/8/2016- mã code UPD05074. Hai phiên bản này sẽ cải thiện khả năng giao tiếp thông qua Bluetooth trên xe với nhiều thiết bị di động mới. Phần mềm này cài đặt rất dễ dàng và toàn bộ quá trình chỉ mất vài phút của bạn.

Tất cả những gì bạn cần là 1 ổ USB FAT32 đã được format với đủ không gian lưu trữ (mặc dù phiên bản cập nhật chỉ có dung lượng khoảng 8,07MB), một cổng kết nối âm thanh thông qua USB (với các mã thiết bị tùy chọn 6FL, 6NH, 6NK hoặc 6NL) cũng như thiết bị hiển thị và kiểm soát iDrive

Đầu tiên bản sẽ phải tải phần mềm mới từ các trang web hỗ trợ của BMW (hãy lưu ý bạn phải nhập đúng số VIN của xe để có được phiên bản cập nhật phần mềm thích hợp cho chiếc xe của bạn). Sao chép nó vào ổ USB đã được format trước đó. Lưu ý: Nếu bạn đã có phần mềm CIC được trang bị thì hãy sử dụng số VIN này #:E797432

Sau khi cắm USB vào xe, trong giao diện âm thanh USB, truy cập các tùy chọn Software Update trong menu Settings của Display Control. Hệ thống iDrive sẽ tự động cập nhật. Sau khi cập nhật, hệ thống sẽ khởi động lại và chuyển dữ liệu từ thiết bị USB tới nơi cần thiết. Bạn sẽ chỉ phải chờ một vài phút cho đến khí thiết bị USB hoạt động trở lại.

Lưu ý:

Một vài chiếc xe có phần mềm mới hơn so với phần mềm trên web hỗ trợ của BMW. So sánh phiên bản phầm mềm hiện tại của bạn với một trong hai tập tin PDF này, nếu xe bạn báo lỗi phần mềm không tương thích với chiếc xe này ( "Software on USB device incompatible with this vehicle" )

UPD01008 

UPD05074

Cùng chuyên mục

XEM
Vì sao Hamilton là ứng viên vô địch nặng ký nhất ở Canada GP?

Vì sao Hamilton là ứng viên vô địch nặng ký nhất ở Canada GP?

Trong quá khứ, rất nhiều kỷ niệm đẹp suốt sự nghiệp của Lewis Hamilton gắn liền với chặng đua Canada GP.

Đọc thêm

Xem thêm