Giải đấu

HLV Hữu Thắng đi bệnh viện khám sức khoẻ tại Hàn Quốc

Theo - 04/08/2017 - 10:02

Thuyền trưởng xứ Nghệ phải đến bệnh viện tại Hàn Quốc để kiểm tra sức khoẻ sau những ngày bị ho liên tục, không có dấu hiệu thuyên giảm.

Theo kế hoạch buổi tập của U22 Việt Nam vào sáng 4/8 sẽ bắt đầu vào lúc 10h00 (giờ địa phương). Tuy nhiên, khi các học trò đã ra sân khởi động, làm nóng khoảng gần 20 phút, trên sân vẫn chưa có sự hiện diện của HLV Hữu Thắng.

Lý do việc HLV Hữu Thắng về muộn trong buổi tập của U22 Việt Nam được lý giải bởi ông thầy xứ Nghệ đến bệnh viện tại Mokpo để kiểm tra sức khoẻ. 

HLV Hữu Thắng phải đến bệnh viện tại Hàn Quốc để kiểm tra sức khoẻ. Ảnh LT
HLV Hữu Thắng phải đến bệnh viện tại Hàn Quốc để kiểm tra sức khoẻ. Ảnh LT

Từ ngày bắt đầu sang Hàn Quốc tập huấn, HLV Hữu Thắng gặp phải triệu chứng ho liên tục. Dù được các bác sỹ đội tuyển cho uống thuốc kháng sinh nhưng sau gần 5 ngày, cơn ho của thuyền trưởng của U22 Việt Nam không có dấu hiệu thuyên giảm.

Lo ngại sức khoẻ của HLV Hữu Thắng gặp biến chứng nặng, các bác sỹ đã tư vấn để ông thầy này đến bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ. Theo chia sẻ của bác sỹ Nguyễn Trọng Thuỷ, HLV Hữu Thắng phải đến bệnh viện để làm những xét nghiệm, tìm hiểu nguồn cơn của cơn ho trong những ngày qua.

Ngoài HLV Hữu Thắng, chuyên gia vật lý trị liệu Pablo cũng vào viện cùng để chụp MRI kiểm tra triệu chứng đau vai gáy.

Trong buổi tập sáng ngày 4/8, U22 Việt Nam chủ yếu rèn những miếng đánh chiến thuật, phối hợp kiểm soát bóng trong phạm vi hẹp. Theo kế hoạch vào 11h00 (9h sáng Việt Nam), U22 Việt Nam sẽ có trận đấu tập đầu tiên trên đất Hàn Quốc với đối thủ Mokpo City. Sau đó 4 ngày (9/8), U22 Việt Nam sẽ gặp Busan FC.

Cùng chuyên mục

XEM
ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

Nhiều ngôi sao điền kinh Nhật Bản và Đông Nam Á tranh tài ở Gold Coast Marathon (Australia) khởi động cho ASIAD 2018.

Đọc thêm

Xem thêm