Giải đấu

Hữu Thắng sắm vai thợ sửa ghế trong buổi tập mưa gió của U22 Việt Nam

Theo - 12/07/2017 - 09:49

Trong buổi tập sáng 12/7 của U22 Việt Nam, HLV Hữu Thắng đã phải đích thân cầm... búa để sửa lại băng ghế huấn luyện ở sân 2 Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ VFF.

Quan sát thấy chiếc ghế ở khu vực kỹ thuật có vấn đề, HLV Hữu Thắng yêu cầu nhân viên quản lý sân sửa lại ngay lập tức. Thú vị ở chỗ, sau khi tỏ ra không được hài lòng với "tay nghề" của người nhân viên này, vị thuyền trưởng của U22 Việt Nam đã sắm vai... "thợ sửa ghế lành nghề".

Sau vài phút "trổ tài", vị thuyền trưởng xứ Nghệ đã khắc phục được sự cố dù cho ông không ngồi xuống chiếc ghế đó một giây nào trong suốt buổi tập.  

HLV Hữu Thắng (áo đen) tự tay sửa ghế trong buổi tập sáng ngày 12/7. Ảnh: Quyết Thắng
HLV Hữu Thắng (áo đen) tự tay sửa ghế trong buổi tập sáng ngày 12/7. Ảnh: Quyết Thắng

So với ĐT nữ Việt Nam, các cầu thủ U22 Việt Nam bắt đầu bài tập sáng nay muộn hơn 30 phút (8h30). Ngay khi đến sân tập, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã quan sát rất kỹ các bài tập của "những cô gái Vàng". Thậm chí, vị chiến lược gia xứ Nghệ còn "lơ là" tới 10 phút khởi động đầu tiên của U22 Việt Nam để ngó sang sân 1, nơi các học trò của HLV Mai Đức Chung đang thực hiện các bài tập ban bật cũng như chạy bóng tốc độ.

Chia sẻ với truyền thông trong buổi gặp gỡ báo chí mới đây, ông Hữu Thắng cảm thấy rất tự tin trong lần đầu tiên cầm quân tại một kỳ SEA Games. Đồng thời, những thành tích đáng nể của ĐT nữ Việt Nam chính là động lực không nhỏ giúp cho ông và các học trò hưng phấn hơn trong hành trình sắp tới tại Malaysia.

Ông Trần Đức Phấn đến động viên tinh thần các cầu thủ U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam. Ảnh: Hải Đăng.
Ông Trần Đức Phấn đến động viên tinh thần các cầu thủ U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam. Ảnh: Hải Đăng.

Buổi tập ngày hôm nay của cả ĐT nữ và U22 Việt Nam đều bị gián đoạn bởi mưa bão và kết thúc vào lúc 9h30. Đáng chú ý, cũng trong buổi sáng 12/7, ông Trần Đức Phấn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT kiêm Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 29, đã có mặt tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để động viên tinh thần các cầu thủ. 

Vào ngày 14/7, toàn đội sẽ di chuyển vào TP.HCM để tiếp tục hoàn thiện các bước chuẩn bị cuối cùng cho vòng loại U23 châu Á 2018. Sau 3 trận đấu với Timor Leste, Hàn Quốc và Macau (TQ), U22 Việt Nam sẽ trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu với Đội các ngôi sao K-League (29/7). Đến ngày 31/7, toàn đội sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn để chuẩn bị cho SEA Games 29.

Cùng chuyên mục

XEM
Lê Tú Chinh, Nguyễn Thị Huyền lĩnh thưởng lớn nhờ SEA Games 29

Lê Tú Chinh, Nguyễn Thị Huyền lĩnh thưởng lớn nhờ SEA Games 29

Các VĐV, HLV điền kinh Việt Nam lĩnh thưởng to nhờ khoản tiền thưởng kỷ lục 1,1 tỷ đồng từ LĐĐK và các nhà tài trợ sau thành công vang dội ở SEA Games 29.

Đọc thêm

Xem thêm