Giải đấu

Jaywuan Hill trở lại, Thang Long Warriors như “hổ thêm vuốt”

- 16/04/2018 - 14:49

Với dàn nội binh chất lượng cộng với sự trở lại của MVP Jaywuan Hill, Thang Long Warriors giống như hổ thêm vuốt tại VBA 2018.

Cùng với Cantho Catfish, Thang Long Warriors là 1 trong 2 đội bóng ký hợp đồng thành công với cả 5 cầu thủ mà họ bảo vệ. Cộng thêm những lượt pick chất lượng mang tên Đặng Thái Hưng, Ngô Tuấn Trung và Nguyễn Văn Hùng, có thể khẳng định nhà ĐKVĐ sở hữu dàn nội binh chất lượng nhất so với các đội bóng còn lại.

Sau ngày Draft, đội chủ sân Sư Phạm vẫn còn thiếu 2 vị trí là một Việt kiều và ngoại binh. Rất nhiều NHM đã nghĩ về Jaywuan Hill và ngôi sao này mới đây tuyên bố chính thức sẽ trở lại thi đấu cho Thang Long Warriors.

Sau 2 mùa giải thi đấu tại Việt Nam, đẳng cấp của cầu thủ người Mỹ là không cần phải bàn cãi. Cộng thêm chiều sâu đội hình mà HLV Matt Skillman đang sở hữu, nhà ĐKVĐ chắc chẳng còn mong chờ gì hơn cái tên Jaywuan Hill.

Được Nguyễn Văn Hùng và Justin Young gánh vác trọng trách phòng ngự trong suốt mùa giải năm ngoái, Jaywuan Hill thoải mái vẫy vùng với những pha phản công nhanh đầy tốc độ. Ở mùa giải này, Thang Long Warriors thậm chí còn có thêm Hưng "Bún", một trong những trung phong nội hay nhất VBA 2017.

Jaywuan Hill trở lại, Thang Long Warriors như hổ mọc thêm cánh

Vẫn còn 1 vị trí Việt kiều của Thang Long Warriors chưa được công bố. Ảnh: Việt Long

Nhiều người đã nói vui rằng, Thang Long Warriors dù có "chấp" 1 suất Việt kiều vẫn là một đội bóng rất mạnh và đồng đều ở các vị trí. Lập luận đó hoàn toàn có cơ sở khi đội chủ sân Sư Phạm sở hữu một đội hình có chiều sâu, có sức trẻ của dàn cầu thủ Hà Nội, có kinh nghiệm của Văn Hùng, Tô Trung, Tuấn Trung.

Vẫn còn một vị trí Việt kiều còn chờ công bố nhưng có lẽ NHM "Những chiến binh Thăng Long" cũng chẳng cần lo lắng. Bởi Jaywuan Hill trở lại, nhà ĐKVĐ đã giống như hổ mọc thêm cánh.

Muôn màu bóng rổ: Món ăn khiến "Quái vật" Jaywuan Hill phải xanh mặt

Cùng chuyên mục

XEM
Choáng váng khi tân binh Luka Doncic đang dẫn đầu NBA về tỷ lệ ném những pha bóng quyết định

Choáng váng khi tân binh Luka Doncic đang dẫn đầu NBA về tỷ lệ ném những pha bóng quyết định

Luka Doncic đang tiếp tục thể hiện ấn tượng tại NBA, đặc biệt là về khả năng ném những pha bóng quyết định cuối trận.

Đọc thêm

Xem thêm