happy new year

Kết quả bóng đá: Fellaini và Lukaku cùng lập kỷ lục giúp Man Utd thắng đậm

Anh Quân

Cả Fellaini lẫn Lukaku đều nổ súng trước Crystal Palace để xác lập kỷ lục ghi bàn cá nhânvà giúp Man Utd thắng đậm qua đó tạm vươn lên ngôi đầu bảng. 

Khi trận đấu mới trôi qua hơn nửa thời gian, Fellaini đã đảm bảo chiến thắng cho Man Utd với một cú đúp để nâng tổng số bàn thắng của anh trong mùa giải năm nay lên con số 4, ngang bằng với thành tích của anh trong cả mùa giải 2015/16 và 2016/17, 4 bàn/mùa. 

Fellaini vừa cú đúp vào lưới Crystal Palace

Fellaini vừa cú đúp vào lưới Crystal Palace

Trong khi đó, Lukaku vừa đi vào lịch sử Quỷ đỏ khi ghi bàn ở 7 trận đầu tiên khoác áo Man Utd ở giải Ngoại hạng, cùng có 7 bàn như thành tích của cựu danh thủ Andy Cole cách đây 22 năm.

Nếu tính trên tất cả các mặt trận, Lukaku đã ghi bàn ở 9/10 trận đầu cho Man Utd, tổng cộng 11 bàn, một thành tích không thể nào chê với một tân binh. 

Lukaku vừa cân bằng thành tích ghi bàn của huyền thoại Andy Cole sau 7 trận đầu cho Man Utd

Lukaku vừa cân bằng thành tích ghi bàn của huyền thoại Andy Cole sau 7 trận đầu cho Man Utd

Không ghi bàn như 2 người đồng đội, nhưng Rashford vẫn được đánh giá là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất trận này với 2 đường chuyền dọn cỗ cho Mata và Fellaini. 

Đây cũng là lần đầu tiên cầu thủ người Anh có 2 đường kiến tạo trong một trận đấu cho Man Utd. 

Chỉ tính riêng 10 trận gần nhất, Rashford đã có đến 9 lần tham gia trực tiếp vào các bàn thắng của Man Utd, 5 bàn và 4 đường kiến tạo.

Chiến thắng này giúp Man Utd tạm vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng, sau khi Man City kết thúc trận đấu với Chelsea

 

Anh Quân