Giải đấu

Kết quả thi đấu CKTG 2018 Ngày 3: IG đánh bại đấu pháp của người Trung Quốc

- 12/10/2018 - 22:42

Kết quả thi đấu CKTG 2018 Ngày 3

CKTG 2018 Liên Minh Huyền Thoại đã diễn ra được 3 ngày. Với những sự bất ngờ mà các đội tuyển đem lại, năm nay sẽ hứa hẹn làm nên một kỳ thi đấu hay hấp dẫn cho các cổ động viên. Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật kết quả vòng đấu bảng ngày thứ 3.

Kết quả: MAD Team - KT Rolster (2-14)

Kết quả thi đấu CKTG 2018 Ngày 3: IG đánh bại đấu pháp của người Trung Quốc - Ảnh 1.

MAD Team - KT Rolster

KT Rolster hoàn toàn làm chủ trong trận đấu, đọc tốt hướng di chuyển của đối phương để đưa ra sự di chuyển hợp lí cho đội mình. Họ có tính đồng đội cao, luôn đi cùng và hỗ trợ cho nhau, kiểm soát toàn thế trận từ Dragons đến sứ giả. 

MAD bị áp lực đè lên rất nặng. Nhờ vậy, KT hướng lên khu vực đường trên chủ động giao tranh và thu phục con Baron khiến MAD không trở tay kịp và đành chấp nhận trận thua.

Kết quả :Team Liquid - EDward Gaming (5-16)

EDward Gaming đã có một chiến thắng thuyết phục khi họ làm tất cả mọi điều đều chỉn chu, không có một sai lầm nào đến từ các thành viên trong đội. EDG có kĩ thuật hơn khi trong trận đấu ngày hôm nay, TL chỉ tấn công theo phản ứng mà không sẵn sàng, rất thụ động ở các đợt rank. 

Hai nhân tố đóng góp lớn nhất vào chiến thắng hôm nay của EDG chính là Meico, Scout.lol. Scout.lol có con số rất ấn tượng vì điểm highlight thuyết phục đóng góp 15/16 điểm hạ gục, còn Meico với số điểm 3/2/13 đóng góp 100% điểm hạ gục và kết thúc ván đấu bằng cú quét sạch thứ 2, ấn định chiến thắng cho EDward Gaming.

Kết quả: FnaticInvictus - Invictus Gaming (9-21)

Không có gì bất ngờ khi IG thắng FNC. FNC chơi với đấu pháp của người Trung Quốc là đánh xung quanh xạ thủ. Caps bên phía FNC, trình độ kém hơn so với Rookie nên đã thua ngay ở đợt đi đầu. 

IG chọn cho mình chiến thuật đánh thẳng vào phía đường dưới nơi được coi là điểm mạnh của đối thủ làm cho trận đấu nghiêng hoàn toàn về một phía. FNC hôm nay không có sự liên lạc tốt giữa các đồng đội và phải chấp nhận kết quả thua.

Kết quả: 100 Thieves - G-Rex (23-10)

Được đánh giá là một trận đấu có chuyên môn cao đến từ 2 đội thuộc 2 khu vực khác nhau, 100 Thieves đã lấy lại niềm tin cho đội tuyển Bắc Mỹ khi vào ngày thi đấu thứ 2 họ đánh bại đội đứng thứ 3 Đài Loan. 

GR gặp chút tâm lý, đó là một sự bất lợi đầu tiên đối với họ. Thứ hai là sự thua thiệt ở đường giữa chính là chìa khóa mở cánh cửa của trận đấu. Thứ ba là do đội hình mạnh về combat và yếu thế đi rừng khiến G-Rex đã bị đánh bại.

Kết quả: Royal Never Give Up - Team Vitality (17-7)

Kết quả thi đấu CKTG 2018 Ngày 3: IG đánh bại đấu pháp của người Trung Quốc - Ảnh 2.

Royal Never Give Up là một ứng cử viên cho ngôi vô địch tại CKTG 2018.

Đẳng cấp đã lên tiếng khi Royal Never Give Up là một ứng cử viên cho ngôi vô địch tại CKTG 2018. Nhưng họ đã không có 1 trận đấu dễ dàng khi để cho Team Vitality có những pha rank rất hay. Team Vitality chỉ thiếu chút bản lĩnh để làm nên bất ngờ. Dù sao cũng xin chúc mừng Royal Never Give Up đã có chiến thắng tiếp theo.

Kết quả: Cloud9 - Gen.G (2-11)

Một ngày suôn sẻ của những người Hàn sau khi họ đã thi đấu không tốt vào ngày trước đó. Thật tiếc cho Cloud9 ở trận đấu này khi nó đã chơi khá ổn định ở đường giữa và đường săn. Chỉ một sai lầm duy nhất của Blaber - một cú chí mạng lấy đi mất 2 điểm gục và hủy diệt đi tất cả những gì họ đã gây dựng được từ đầu trận. 

Cloud9 chỉ có tự trách bản thân mình mà thôi khi không giữ được ổn định. Chúc mừng Gen.G, họ đã có chiến thắng trên chính đất Hàn và phá bỏ sự mờ nhạt của người Hàn trong ngày thi đấu trước.

>>  Lịch thi đấu & Dự đoán CKTG 2018 Ngày 4

Lịch thi đấu CKTG 2018 Liên Minh Huyền Thoại ngày 4(13/10)Cùng chuyên mục

XEM
KeSPA công bố đội hình các đội tham gia round 1 của KeSPA Cup 2018

KeSPA công bố đội hình các đội tham gia round 1 của KeSPA Cup 2018

KeSPA Cup là giải đấu LMHT diễn ra thường niên của khu vực LCK, được xem là đợt tổng duyệt đội hình của các đội tuyển trước thềm LCK mùa xuân. Sau đây là đội hình các đội tham gia round 1 của KeSPA Cup 2018

Đọc thêm

Xem thêm