Giải đấu

Kevin Durant lại phí thời gian để đôi co trên mạng xã hội

- 12/07/2018 - 17:32

Các ngôi sao lớn của NBA thường đứng ngoài cuộc trong các tranh luận trên mạng xã hội, nhưng Kevin Durant lại không như vậy.

Sau khi ký hợp đồng gia hạn với Golden State Warriors, Kevin Durant đã tham gia vào chuyến lưu diễn quảng cáo tại Châu Á. Và tại một thời điểm nào đó trong hành trình tới Trung Quốc, Philippines và Đài Loan, anh đã mở Instagram và phát hiện mình được tag vào một bài phân tích bởi tài khoản "Bucketscenter".

Được biết, chủ nhân của tài khoản này mới chỉ là một thiếu niên còn ít tuổi thường được gọi với biệt danh "Kalyb Champion".

Kevin Durant lại phí thời gian để đôi co trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Nội dung nhận xét của tài khoản Bucketscenter.

Theo quan điểm của Kalyb, Durant cùng Kawhi Leonard và Anthony Davis đều là những cầu thủ công thủ toàn diện nhưng vẫn kém tầm LeBron James và Stephen Curry. Lí do được đưa ra bởi Durant không có khả năng dẫn dắt đội bóng của mình lên tầm cao.

Có lẽ chính Kalyb cũng không ngờ rằng phần nội dung này sẽ được Durant trả lời trực tiếp. Hơn nữa, ngôi sao của Warriors còn sử dụng hẳn tài khoản Instagram chính thức để bình luận.

Durant không đồng ý với quan điểm của Kalyb, anh coi nhận xét đó thật sự vớ vẩn và yêu cầu Kalyb đừng bao giờ tag anh vào những nội dung như vậy. Câu trả lời của Durant đã dẫn tới một cuộc đôi co nhỏ được chứng kiến bởi khá nhiều người dùng Instagram khác.

Kevin Durant lại phí thời gian để đôi co trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Vấn đề dẫn dắt đội bóng vẫn luôn là chủ đề nhạy cảm kể từ khi Durant rời OKC tới Warriors.

Kalyb sau đó đã chất vấn ngược lại:

"Anh biết sự thật rằng tại sao anh lại cứ phải đáp trả với tôi. Tại sao anh không thực sự chứng tỏ rằng bản thân có thể dẫn dắt 1 đội bóng tới chức vô địch? Đúng là không cùng tầm cỡ với LeBron. Anh có thể coi nhận xét của tôi như động lực để chứng tỏ cho những người như tôi thấy rằng mình đã sai."

Ngay lập tức, Durant phản hồi: "Này, người anh em, hình như cậu mới chỉ 12 tuổi, quan điểm của cậu chẳng thể được coi như động lực để khiến tôi phải làm gì. "

Xem lại trận đấu mà Durant đã giúp Warriors đánh bại Cavaliers tại chung kết NBA 2018.

Cuối cùng, Durant khẳng định tất cả những điều mà Kalyb hay cộng đồng mạng nói ra đều chỉ nên coi như dạng hành động "anh hùng bàn phím", chẳng thể so với thực tế của một người đã trưởng thành tại NBA như anh.

Durant kết thúc bằng những lời đùa và bước ra khỏi cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, giá như ngay từ đầu, anh đừng tham gia tranh luận với Kalyb thì tốt hơn.

Cùng chuyên mục

XEM
5 đội bóng NBA có giá trị thương hiệu lớn nhất

5 đội bóng NBA có giá trị thương hiệu lớn nhất

Thật bất ngờ khi Los Angeles Lakers và Golden State Warriors vẫn không phải là đội bóng NBA có giá trị thương hiệu lớn nhất trong năm 2018.

Đọc thêm

Xem thêm