Giải đấu

Kevin Durant thừa nhận "Biệt đội tử thần" của Golden State Warriors không vô đối

Theo - 17/05/2018

Khi được phóng viên Tim Kawakami của The Athletic hỏi rằng mình có bất ngờ sau khi Houston Rockets giành chiến thắng cách biệt trước Warriors, Kevin Durant ngay lập tức nói:

"Không, thật chết tiệt. Chúng tôi đâu có vô đối. Chúng tôi đâu có ghê gớm đến như vậy. Chúng tôi là một đội bóng giỏi, nhưng Rockets cũng là một đội bóng tuyệt vời vậy.

Đó là bóng rổ đấy ông anh [phóng viên]. Ông anh sẽ bị đánh bại toàn diện trong một số trận đấu. Ông anh sẽ không thể gượng dậy trong những trận đấu đó. Đó là vẻ đẹp của bóng rổ."

Kevin Durant thừa nhận Biệt đội tử thần của Golden State Warriors không vô đối - Ảnh 1.

Kevin Durant và đồng đội đã có một ngày thi đấu đen tối.

Bằng hết khả năng của mình, Kevin Durant có tới 38 điểm cùng hiệu suất ném 59%. Tuy nhiên ngôi sao 29 tuổi lại có tới 5 pha mất bóng cùng 5 lần phạm lỗi trong 35 phút thi đấu.

Xét tổng thể, "Biệt đội tử thần" gồm Stephen Curry, Klay Thompson, Draymond Green và phần nào là Durant đã không còn là chính mình trong trận đấu này. Theo thống kê từ NBA.com, "Biệt đội tử thần" để cho Rockets đánh bại trung bình 14,9 điểm trong mỗi 100 đợt tấn công.

Nhà đương kim vô địch Golden State Warriors sẽ có 3 ngày nghỉ ngơi để rút ra bài học sâu sắc trước khi có trận đấu thứ 3 với Houston Rockets. Ưu thế đang nghiêng về Kevin Durant và đồng đội khi được thi đấu trên sân nhà ở 2 trận đấu tiếp theo.

Cùng chuyên mục

XEM
Jayson Tatum phá kỳ tích của hai huyền thoại

Jayson Tatum phá kỳ tích của hai huyền thoại

Jayson Tatum một lần nữa lại ghi dấu ấn ở mùa giải đầu tiên khi vượt qua Magic Johnson và Wilt Chamberlain để trở thành tân binh ghi nhiều điểm thứ 4 trong lịch sử playoffs.

Đọc thêm

Xem thêm