Giải đấu

Khán giả Việt Nam sẽ được miễn phí xem Martin Nguyễn bảo vệ đai

Theo - 08/05/2018 - 09:11

Suýt có cơ hội giành chiếc đai vô địch thứ 3 tại ONE Championship: Iron Will vào ngày 24/3 vừa qua, nhà vô địch hạng Featherweight - Lightweight Martin "The Situ-Asian" Nguyễn đã không thể đánh bại nhà ĐKVĐ Bibiano Fernandes trên bảng điểm giám khảo.

Thế nên mặc dù vẫn lưu luyến chiếc đai Bantamweight, Martin Nguyễn vẫn sẽ phải trở lại hạng Featherweight để hoàn thành trách nhiệm bảo vệ đai. Nhà vô địch gốc Việt sẽ bảo vệ đai Featherweight trước đối thủ cũ Christian Lee ở sự kiện ONE: Unstoppable Dreams vào ngày 18/5, tại nhà thi đấu Singapore Indoor Stadium, Singapore.

Khán giả Việt Nam sẽ được miễn phí xem Martin Nguyễn bảo vệ đai - Ảnh 1.

Martin Nguyễn sẽ lại thượng đài bảo vệ đai Featherweight trước Christian Lee

Dù ngày đấu đã cận kề, không ít khán giả vẫn lo âu vì chưa rõ sẽ phải xem Martin Nguyễn thi đấu bằng cách nào.

Trên các kênh phân phối tại Việt Nam, kênh HTV thể thao là kênh duy nhất từng chiếu các trận đấu của nhà vô địch gốc Việt. Tuy nhiên, không phải khán giả nào cũng có điều kiện xem TV theo dõi trận đấu.

Việc dùng các nguồn livestream khác từ Singapore hay Malaysia thì hết sức phức tạp, thiếu ổn định, và không phải máy điện thoại nào cũng thao tác được.

Video Martin Nguyễn vs. Christian Lee năm 2016:

Đáng mừng là giờ đây ONE Championship đã tung ra ứng dụng mới có thể cung cấp livestream trực tiếp các trận đấu cho khán giả trên nền tảng di động. Nếu như các giải MMA như UFC và Bellator cung cấp các trận đấu với một mức phí nhất định (pay-per-view), thì ONE Championship sẽ chiếu chúng hoàn toàn miễn phí.

Khán giả Việt Nam sẽ được miễn phí xem Martin Nguyễn bảo vệ đai - Ảnh 2.

Martin Nguyễn tái xuất chỉ 2 tháng sau trận thua Bibiano Fernandes


"MMA vô cùng thích hợp để xem trên điện thoại di động, bởi nó rất ngắn gọn mà vẫn rất hấp dẫn. 72% các trận đấu của chúng tôi kết thúc chỉ sau vài phút," Chủ tịch ONE Championship Chatri Sidyotong cho biết.

"Việc chiếu những trận đấu miễn phí là ý tưởng của giám đốc điều hành Sequoia India. Số lượng người sử dụng các dịch vụ video qua điện thoại di động tại Châu Á là cực kỳ khổng lồ. Chúng tôi muốn thu hút lượng lớn người xem MMA thông qua một ứng dụng đơn giản, dễ dàng, và xa hơn nữa là xây dựng lại hình ảnh của MMA trên thị trường Châu Á."

Khán giả Việt Nam sẽ được miễn phí xem Martin Nguyễn bảo vệ đai - Ảnh 3.

Nhà vô địch gốc Việt sẽ bảo vệ đai Featherweight trước đối thủ cũ Christian Lee ở sự kiện ONE: Unstoppable Dreams vào ngày 18/5


Khán giả có thể tìm kiếm ứng dụng mới của ONE với cái tên "ONE Championship" trên cả hai hệ máy Android và iOS.

Ngoài khoảng thời gian live stream trực tiếp một sự kiện, ứng dụng di động miễn phí này sẽ không cho phép khán giả tìm kiếm các trận đấu cụ thể, mà chỉ được phép xem các trận đấu trong danh sách stream mà ONE Championship đổi mới sau mỗi vài tiếng đồng hồ.

Cùng chuyên mục

XEM
Làm thế nào để biết được HLV của bạn có phải là một ông thầy "chất"?

Làm thế nào để biết được HLV của bạn có phải là một ông thầy "chất"?

Không phải ai từng bước chân vào sàn tập Quyền Anh cũng có thể nhận ra chất lượng của HLV đang dạy mình. Vậy phải làm thế nào để biết được HLV của bạn có phải là một ông thầy "chất"?

Đọc thêm

Xem thêm