Giải đấu

Khi Stephen Curry quá nổi tiếng, các đồng đội cũng được thơm lây

- 26/11/2018 - 13:35

Làm đồng đội của một siêu sao nổi tiếng bậc nhất NBA cũng được hưởng rất nhiều lợi ích khác nhau.

Dù đang trong thời gian nghỉ ngơi hồi phục chấn thương háng nhưng siêu sao Stephen Curry vẫn quyết định lên sân cùng các đồng đội. Curry cho hay anh muốn có mặt cùng tập thể để mang lại điểm sáng tâm lý sau hai tuần căng thẳng nội bộ vừa qua.

Quả thực, sự có mặt của Curry đã mang lại bầu không khí thoải mái hơn cho các thành viên Golden State Warriors. 

Khi Stephen Curry quá nổi tiếng, các đồng đội cũng được thơm lây - Ảnh 1.

Không khí phấn chấn của Warriors trong ngày thi đấu vừa qua.

Nhà đương kim vô địch sau 4 thất bại đã có chiến thắng gần nhất trước Sacramento Kings trên sân nhà Oracle Arena. Sau trận đấu, Curry đã đăng nhiều bức ảnh đẹp có hình toàn đội lên tài khoản Instagram cá nhân.

Ngay lập tức, đồng đội trẻ Jordan Bell của Curry đã nhanh chóng đưa ra lời cầu xin: "Đính kèm (tag) cả em với. Em chỉ xin một ít từ số người theo dõi anh thôi".

Curry trả lời: "Hoàn toàn có ý định như vậy" trước khi tag tên của toàn bộ các thành viên Warriors vào những bức ảnh. Thậm chí, đồng đội Quinn Cook còn đề nghị hẳn ở dưới bình luận: "Tất cả những ai theo dõi Steph hãy theo dõi luôn cả Bell và tôi đi!!".

Khi Stephen Curry quá nổi tiếng, các đồng đội cũng được thơm lây - Ảnh 2.

Hai đồng đội trẻ của Curry đã không ngần ngại xin "ăn ké" lượng người theo dõi.

Hiện tại, tương tác nội dung của Curry đã lên tới hơn 700 nghìn người. Con số này giúp số người theo dõi Instagram của Jordan Bell và Quinn Cook cũng tăng lên chóng mặt.

Tới lúc này, Instagram của Cook đã có lượng người theo dõi tăng gấp đôi lên gần 500 nghìn người. Trong khi đó, con số theo dõi Instagram cá nhân của Bell cũng vọt lên 362 nghìn người.

Nhưng dù vậy, cả Cook và Bell đều chẳng thể so sánh với Stephen Curry về số lượng người theo dõi.

Trong 5 năm thành danh, các tài khoản mạng xã hội của Curry luôn ở mức hàng chục triệu người theo dõi. Riêng tài khoản Instagram của anh đã có tới gần 23 triệu người quan tâm, một con số quá cách biệt so với nhiều ngôi sao NBA khác.

Cũng dễ hiểu, kể từ năm 2014, Curry đã 2 lần đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất NBA (MVP) và được coi như linh hồn của đội bóng Warriors vô địch NBA 3 lần trong 4 năm gần nhất.

Xem diễn biến trận đấu giữa Sacramento Kings và Golden State Warriors (Video bản quyền từ NBA).

Cùng chuyên mục

XEM
Đôi bạn thân Dwyane Wade và LeBron James: Ai bảo đối đầu nhau sẽ phá huỷ tình bạn?

Đôi bạn thân Dwyane Wade và LeBron James: Ai bảo đối đầu nhau sẽ phá huỷ tình bạn?

Nhiều người cho rằng đã là bạn thì không thể đối đầu với nhau, nhưng Dwyane Wade và LeBron James đã chứng minh điều ngược lại.

Đọc thêm

Xem thêm