Khiêu vũ thể thao Đại hội TDTT toàn quốc 2018: Chủ nhà Hà Nội thâu tóm huy chương

Chí Truyền 20/11/2018 06:35

Khiêu vũ thể thao Đại hội TDTT toàn quốc 2018: Chủ nhà Hà Nội thâu tóm huy chương

Với 12 bộ huy chương được trao ở giải đấu năm nay, đoàn Hà Nội đã chứng tỏ được tham vọng lớn của mình khi thi đấu thăng hoa để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của những người "cầm cân nảy mực".

Ở môn khiêu vũ thể thao, các trọng tài sẽ cho điểm theo mức ấn tượng mà từng đôi tạo ra cho mình. Đôi gây ấn tượng nhất sẽ đứng đầu với 1 điểm và cứ thế xếp các vị trí còn lại, điểm càng to nghĩa là ấn tượng đối với họ càng ít. Trong phần thi đôi nam nữ thì cả 6 cặp VĐV ở chung kết đều ra sàn thi đấu, nên việc chấm điểm được dựa trên so sánh ở cả 6 đôi trong cùng một lúc.

Khiêu vũ thể thao Đại hội TDTT toàn quốc 2018: Chủ nhà Hà Nội thâu tóm huy chương - Ảnh 1.

Phần thi của các VĐV tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018

Đoàn Hà Nội không có đối thủ xứng tầm ở các phần thi điệu đơn Latin khi họ giành đến một nửa số HCV. Đôi Trung Kiên và Hồng Anh đã chinh phục hoàn toàn 7 trọng tài khi có được 7 điểm tuyệt đối để lên ngôi vô địch ở cả 2 nội dung Samba và Jive. Đôi VĐV phối hợp đồng đều ở các động tác kỹ thuật của mình cũng như khả năng cảm nhạc và biểu cảm khá tốt.

Bên cạnh đó là tấm HCV đầy nghẹt thở của Hoàng Khải và Phương Anh ở điệu Rumba khi có cùng 13 điểm với đôi Ngọc An và Tố Uyên nhưng hơn đối thủ ở chỉ số phụ. Nếu để Đồng Nai giành danh hiệu cao nhất ở nội dung này thì Hà Nội cũng đánh mất luôn ngôi đầu ở các điệu Latin. 

Trong khi đó, Anh Minh/Trường Xuân và Tuấn Đạt/Quỳnh Hương cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình ở điệu Standard để giúp chủ nhà Hà Nội có được vị trí nhất toàn đoàn ở môn Khiêu vũ thể thao với 5HCV, 6HCB và 5HCĐ.

Không kém cạnh cặp đôi vàng của Hà Nội, Đức Hòa và Hải Yến (Tp. HCM) cũng mang về cho mình 2 tấm HCV ở các nội dung Slow Foxtrot và 5 điệu Standard. Ở phần thi tổng hợp, đôi VĐV này tỏ ra áp đảo hoàn toàn so với các đoàn còn lại khi chiếm được tình cảm của hầu hết trọng tài với những bước nhảy xuất sắc của mình.

Kết quả, Đức Hòa và Hải Yến tạo ra khoảng cách lên đến 26 điểm so với đội xếp thứ 2 để đăng quang một cách thuyết phục. Thành công của họ cũng giúp Tp. HCM cán đích ở vị trí thứ 3 với 2HCV - 3HCB - 1HCĐ, các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Đồng Nai (3HCV - 1HCB - 4HCĐ), Khánh Hòa (1HCV - 1HCB - 1HCĐ), Bình Dương (1HCV - 1HCB) và Thái Nguyên (1HCĐ).

Kết quả chi tiết:

- VĐQG 5 điệu Standard - T(s), W ,F ,Q ,VW(s): HCV (Nguyễn Đức Hoà & Nguyễn Thị Hải Yến - Tp. HCM), HCB (Vũ Hoàng Anh Minh & Nguyễn Trường Xuân - Hà Nội), HCĐ (Bùi Quang Nam & Nguyễn Thị Hồng Anh - Khánh Hòa).

- VĐQG 5 điệu Latin - R(s), S, C, J, P(s): HCV (Nguyễn Đoàn Minh Trường & Nguyễn Trọng Nhã Uyên - Đồng Nai), HCB (Nguyễn Trung Kiên & Phạm Hồng Anh - Hà Nội), HCĐ (Hoàng Đức Tuấn & Đặng Thu Hương - Hà Nội).

- VĐQG điệu đơn Standard - Slow Foxtrot: HCV (Nguyễn Đức Hoà & Nguyễn Thị Hải Yến - Tp. HCM), HCB (Vũ Hoàng Anh Minh & Nguyễn Trường Xuân - Hà Nội), HCĐ (Hắc Ngọc Sơn & Nguyễn Thị Hoàng Anh - Đồng Nai).

- VĐQG điệu đơn Standard - Quickstep: HCV (Bùi Quang Nam & Nguyễn Thị Hồng Anh - Khánh Hòa), HCB (Nguyễn Tuấn Đạt & Phan Nguyễn Quỳnh Hương - Hà Nội), HCĐ (Trần Đăng Giáo & Trịnh Thị Ngọc Hà - Hà Nội).

- VĐQG điệu đơn Standard - Waltz: HCV (Vũ Hoàng Anh Minh & Nguyễn Trường Xuân - Hà Nội), HCB (Nguyễn Ngọc Hiếu & Hoàng Quỳnh Trang - Tp. HCM), HCĐ (Lê Vương Quốc & Phạm Thanh Kim Phượng - Đồng Nai).

- VĐQG điệu đơn Standard - Tango: HCV (Nguyễn Trung Thực & Thạch Ngọc Anh - Bình Dương), HCB (Bùi Quang Nam & Nguyễn Thị Hồng Anh - Khánh Hòa), HCĐ (Trần Đăng Giáo & Trịnh Thị Ngọc Hà - Hà Nội).

- VĐQG điệu đơn Standard - Viennese Waltz: HCV (Nguyễn Tuấn Đạt & Phan Nguyễn Quỳnh Hương - Hà Nội), HCB (Nguyễn Trung Thực & Thạch Ngọc Anh - Bình Dương), HCĐ (Nguyễn Ngọc Hiếu & Hoàng Quỳnh Trang - Tp. HCM).

- VĐQG điệu đơn Latin - Samba: HCV (Nguyễn Trung Kiên & Phạm Hồng Anh - Hà Nội), HCB (Nguyễn Tuấn Phong & Ngô Trần Hoài Thu - Tp. HCM), HCĐ (Nguyễn Đức Tùng Lâm & Nguyễn Thị Ninh Ngọc - Đồng Nai).

- VĐQG điệu đơn Latin - Chachacha: HCV (Nguyễn Đoàn Minh Trường & Nguyễn Trọng Nhã Uyên - Đồng Nai), HCB (Hoàng Đức Tuấn & Đặng Thu Hương - Hà Nội), HCĐ (Nguyễn Hữu Duy Anh & Nguyễn Thùy Linh - Hà Nội).

- VĐQG điệu đơn Latin - Rumba: HCV (Trịnh Hoàng Khải & Phạm Phương Anh - Hà Nội), HCB (Ngọc An & Lê Tố Uyên - Đồng Nai), HCĐ (Hoàng Đức Tuấn & Đặng Thu Hương - Hà Nội).

- VĐQG điệu đơn Latin - Jive: HCV (Nguyễn Trung Kiên & Phạm Hồng Anh - Hà Nội), HCB (Nguyễn Tuấn Phong & Ngô Trần Hoài Thu - Tp. HCM), HCĐ (Trần Quang Huy & Lê Thục Hiền - Thái Nguyên).

- VĐQG điệu đơn Latin - Paso Doble: HCV (Nguyễn Đoàn Minh Trường & Nguyễn Trọng Nhã Uyên - Đồng Nai), HCB (Trịnh Hoàng Khải & Phạm Phương Anh - Hà Nội), HCĐ (Ngọc An & Lê Tố Uyên - Đồng Nai).

Chí Truyền

Bình luận

Kết quả vòng loại CKTG 2019 LEC: Fnatic chiến thắng tuyệt đối

Kết quả vòng loại CKTG 2019 LEC: Fnatic chiến thắng tuyệt đối

15/09/2019 23:00

Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả trận chung kết vòng loại CKTG 2019 khu vực LEC giữa Fnatic vs Splyce: Fnatic đã nhanh chóng kết thúc trận đấu với tỷ số 3-0 trước SPY.

HLV Hải Biên

HLV Hải Biên "tố" VFF ngó lơ Quế Ngọc Hải khi chấn thương ở ĐTQG

15/09/2019 22:54

HLV Hải Biên cho biết Quế Ngọc Hải và Trọng Đại đều gặp chấn thương khi thi đấu cho các cấp độ ĐT Việt Nam nhưng không nhận được bất kì sự hỗ trợ nào từ đội ngũ y tế đội tuyển.

Justin Gaethje: ‘Tôi muốn đấm Conor lắm chứ, nhưng tranh đai trước đã’

Justin Gaethje: ‘Tôi muốn đấm Conor lắm chứ, nhưng tranh đai trước đã’

15/09/2019 22:00

Có 3 chiến thắng knockout liên tiếp trong tay, Justin Gaethje giờ đây không cần đánh bại tới Conor McGregor để có lí do tranh đai.

Kết quả giải quần vợt VTF Masters 500 -3: Chiến thắng ấn tượng của Hưng Thịnh TP.HCM

Kết quả giải quần vợt VTF Masters 500 -3: Chiến thắng ấn tượng của Hưng Thịnh TP.HCM

15/09/2019 22:00

Sau 1 tuần tranh tài sôi động, Giải quần vợt chuyên nghiệp Việt Nam năm 2019 – VTF Masters 500 lần thứ 3 - Lạch Tray Cup 2019 đã kết thúc vào chiều 15/9 tại CLB quần vợt Lạch Tray (TP. Hải Phòng).

Kết quả Bournemouth vs Everton (3-1): Cú đúp của Calum Wilson mang về 3 điểm

Kết quả Bournemouth vs Everton (3-1): Cú đúp của Calum Wilson mang về 3 điểm

15/09/2019 21:58

Kết quả Bournemouth vs Everton (20h00 ngày 15/9). Bournemouth đã tận dụng tốt cơ hội để có được 3 bàn thắng trước Everton. Kết quả Bournemouth vs Everton: 3-1.

HLV Viettel nói gì về tình huống Trọng Hoàng nhận thẻ đỏ?

HLV Viettel nói gì về tình huống Trọng Hoàng nhận thẻ đỏ?

15/09/2019 21:57

Pha vào bóng nguy hiểm của Trọng Hoàng với Văn Quyết không chỉ khiến anh bị truất quyền thi đấu mà còn phá hỏng tất cả công sức của các cầu thủ Viettel trong trận gặp Hà Nội.

Kết quả SPAL vs Lazio ( 2-1): Ngược dòng mỹ mãn

Kết quả SPAL vs Lazio ( 2-1): Ngược dòng mỹ mãn

15/09/2019 21:55

Kết quả SPAL vs Lazio (20h00 ngày 15/9). Cập nhật kết quả và diễn biến trận đấu giữa SPAL vs Lazio thuộc giải Serie A 2019/20.

Giám đốc đường đua của Topas chỉ ra những lỗi thường gặp khi tập luyện

Giám đốc đường đua của Topas chỉ ra những lỗi thường gặp khi tập luyện

15/09/2019 21:30

David Lloyd và Henrik Leth Jorgensen, hai giám đốc đường đua của Topas, đơn vị tổ chức chuỗi những giải chạy địa hình nổi tiếng ở Việt Nam như VTM, VJM hay VMM… cùng đưa ra lời khuyên về 7 lỗi thường gặp khi tập luyện chạy địa hình.

Sảy chân trên sân nhà, Thanh Hóa lại đem tin vui cho... HAGL

Sảy chân trên sân nhà, Thanh Hóa lại đem tin vui cho... HAGL

15/09/2019 21:16

Sau trận thua bạc nhược trước Than Quảng Ninh trên sân nhà ở vòng 23 V.League 2019, Thanh Hóa lại đem tin vui đến cho HAGL ở cuộc đua trụ hạng.

Celebrity và Artifact hé lộ 2 cái tên muốn đối đầu ở CKTG 2019

Celebrity và Artifact hé lộ 2 cái tên muốn đối đầu ở CKTG 2019

15/09/2019 21:15

Sau thắng lợi kịch tính trước Team Flash để giành vé đến với CKTG 2019, Artifact và Celebrity đã có những chia sẻ rất thú vị về những đối thủ sắp tới của họ.