Giải đấu

Khoảnh khắc đáng yêu của Gia Phúc "gây sốt" tại Gala Cúp chiến thắng 2017

- 20/01/2018 - 17:07

Nhận được nhiều tình cảm từ NHM sau khi gặt hái được những kỳ tích khó quên trong năm 2017 với 6 HCV tại các giải đấu quốc tế, cậu bé 8 tuổi Phạm Trần Gia Phúc đã giành chiến thắng hạng mục VĐV được yêu thích nhất của năm - Cúp chiến thắng 2017.

Ấn tượng hơn, trong đêm Gala Trao giải Cúp Chiến thắng 2017, tất cả các khán giả có mặt tại Trường quay ngoài trời của VTV tỏ ra rất hào hứng bởi sự ngây thơ, trong sáng của kỳ thủ này khi lên nhận Cúp Chiến thắng từ tay của BLV Quang Huy và diễn viên Việt Anh.

“Lời đầu tiên, con xin chào tất cả mọi người. Thứ hai, con cảm ơn ba mẹ vì đã nuôi con nên người. Thứ ba, con cảm thầy vì thầy đã dìu dắt con đến chiến thắng. Thứ tư, con cảm ơn tất cả mọi người vì đã bình chọn cho con và yêu thích con”, Gia Phúc cho biết.

Bản thân anh Huấn, ba của Gia Phúc cũng ngạc nhiên khi biết nhờ thành tích trên mà con trai lọt vào đề cử Cúp Chiến Thắng 2017: "Cả nhà rất phấn khởi, cả bạn bè, anh chị trong Hội cờ vua đều ủng hộ Gia Phúc".

Cả gia đình đều biết rằng đây sẽ là bước đệm giúp Gia Phúc có điều kiện phát huy khả năng hơn về sau nếu có cơ hội được tiếp tục thi đấu quốc tế. Chị của Gia Phúc là Gia Thư cũng là một kỳ thủ.

Trong một bài phỏng vấn trước đó, Khi được hỏi cảm giác khi nhận được nhiều bầu chọn của NHM ở giải thưởng Cúp Chiến Thắng, kỳ thủ này trả lời tỉnh queo: "Con cảm thấy bình thường thôi, vì những anh chị khác được nhắn tin nhiều".

Cùng chuyên mục

XEM
Taekwondo ĐH8: Hồ Thị Kim Ngân "đại chiến" Trương Thị Kim Tuyền nghẹt thở

Taekwondo ĐH8: Hồ Thị Kim Ngân "đại chiến" Trương Thị Kim Tuyền nghẹt thở

Hồ Thị Kim Ngân (An Giang), HCV vô địch trẻ TG, có màn đối đầu nghẹt thở với quán quân châu Á Trương Thị Kim Tuyền (Vĩnh Long) ở hạng cân dưới 49kg.

Đọc thêm

Xem thêm