Giải đấu

Khoảnh khắc cảm động sau cuộc thư hùng mở màn VBA 2017

Theo - 06/09/2017 - 18:02

Hình ảnh Nguyễn Văn Hùng bế con gái ăn mừng cùng đồng đội hay HLV Todd Purves dành cho Justin Young những cái ôm đầy tình cảm đã khiến tất cả vô cùng xúc động.

Sau khi trận đấu giữa Thanglong Warriors và Danang Dragons kêt thúc, không như các đồng đội khác ăn mừng chiến nhau thì ''độc cô cầu bại'' Nguyễn Văn Hùng lại đi tìm thiên thần bé nhỏ của mình đã ngồi trên khán đài NTD đại học Sư phạm HN
Sau khi trận đấu giữa Thang Long Warriors và Danang Dragons kêt thúc, không như các đồng đội ăn mừng với nhau thì "Độc cô cầu bại" Nguyễn Văn Hùng lại đi tìm thiên thần bé nhỏ của mình đang ngồi trên khán đài NTĐ đại học Sư phạm HN.
Để hai bố con được chung vui với tất cả trong chiến thắng đầu tiên của đội bóng tân binh tại VBA 2017.
Để hai bố con được chung vui với tất cả trong chiến thắng đầu tiên của đội bóng tân binh tại VBA 2017.
Công chúa nhỏ của Văn Hùng luôn theo sát anh từ chụp ảnh chung với khán giả, NHM...
Công chúa nhỏ của Văn Hùng luôn theo sát anh từ chụp ảnh chung với khán giả, NHM...
...thậm chí đến ăn mừng chiến thắng vớ toàn thể đội bóng thì cô bé vẫn không để bố rời xa một bước, khoảnh khắc tình cảm này của cầu thủ cao 1m95 khác hoàn toàn với hình ảnh quyết liệt pha chút dữ dằn của anh khi trên sân.
...thậm chí đến ăn mừng chiến thắng với toàn thể đội bóng thì cô bé vẫn không để bố rời xa một bước, khoảnh khắc tình cảm này của cầu thủ cao 1m95 khác hoàn toàn với hình ảnh quyết liệt pha chút dữ dằn của anh khi trên sân.
Ở một góc khác, đó là hậu vệ Việt Kiều Justin Young đang ngất ngây trong men say chiến thắng với người đồng đội Hill...
Ở một góc khác, đó là tiền phong Việt Kiều Justin Young đang ngất ngây trong men say chiến thắng với người đồng đội Hill...
...hay chia vui với các CĐV Thủ đô sau chiến tích hạ bệ ''nhà vuaay trong trận mở màn mùa giải mới.'' Danang Dragon ng
...hay chia vui với các CĐV Thủ đô sau chiến tích hạ bệ "nhà vua" Danang Dragons trong trận mở màn mùa giải mới.
Thì anh anh vô cùng bất ngờ khi HLV Todd Purves của Hanoi Buffalos tiến đến...
Anh vô cùng bất ngờ khi HLV Todd Purves của Hanoi Buffaloes tiến đến...
...và giành cho anh những cái ôm vô cùng tình cảm như này.
...và dành cho anh cái ôm vô cùng tình cảm như này.
Từng làm việc rất ăn ý cùng nhau khi Young khoác áo Hanoi Buffalos tham gia giải đấu tại Thái Lan do vậy chiến lược gia Todd đã giành cho cậu học trò này rất nhiều tình cảm đặc biệt.
Từng làm việc rất ăn ý cùng nhau khi Young khoác áo Hanoi Buffaloes tham gia giải đấu tại Thái Lan do vậy chiến lược gia Todd đã dành cho cậu học trò này rất nhiều tình cảm đặc biệt.
Và ông đã không quên chúc mừng ''học trong màu áo đối thủ'' đã có trận ra quân không thể thành công hơn cùng rất nhiều lời động viên cho Young trong hành trình sắp tới.
Và ông không quên chúc mừng "học trò cũ trong màu áo đối thủ" đã có trận ra quân không thể thành công hơn cùng rất nhiều lời động viên cho Young trong hành trình sắp tới.

Cùng chuyên mục

XEM
Lịch thi đấu bóng đá & các môn thể thao ngày 18/07

Lịch thi đấu bóng đá & các môn thể thao ngày 18/07

Webthethao.vn xin gửi tới quý độc giả Lịch thi đấu bóng đá & các môn thể thao ngày 18/07. Những thông tin về lịch thi đấu của các giải đấu hàng đầu như: UEFA Champions League 2018/19 sẽ được chúng tôi cập nhật mới nhất mỗi ngày trên trang chủ của webthethao.vn.

Đọc thêm

Xem thêm