Giải đấu

Không được dự AFF Cup 2018, Minh Vương về Sài Gòn đá giải Ngoại hạng phủi

- 05/11/2018 - 16:34

Sau khi bị loại khỏi danh sách ĐTQG tham dự AFF Cup 2018, tiền vệ Minh Vương đã trở về Sài Gòn. Tranh thủ những ngày nghỉ phép, HAGL chưa tập trung, cầu thủ người Thái Bình đã đầu quân cho 1 đội bóng đá phủi và tham dự giải Ngoại hạng phủi Sài Gòn.

Đại diện W Team - 1 trong số 12 đội bóng tham dự giải bóng đá Phong trào Ngoại hạng Sài Gòn (SPL-S1) đã xác nhận, đội bóng này sẽ có sự phục vụ của tiền vệ HAGL Trần Minh Vương trong chiến dịch chinh phục giải bóng đá phủi 7 người hàng đầu tại Sài Gòn.

Trong đội hình của W Team có 1 số cầu thủ từng tập trong đội trẻ HAGL với Minh Vương và khi nghe những đồng đội này "rủ rê", tiền vệ người Thái Bình đã đồng ý tham dự…cho vui.

Trước đây Minh Vương cũng đã từng tham dự những trận đấu "phủi" 7 người, và với đôi chân khéo léo, xử lý bóng tốt trong phạm vi hẹp, anh tỏ ra thích nghi khá tốt với mặt sân nhỏ.

Xem trực tiếp ĐTVN thi đấu tại AFF Cup 2018 ở đâu?

Giải bóng đá Phong trào Ngoại hạng Sài Gòn sẽ diễn ra từ ngày 10/11 trên sân bóng trường ĐH Tôn Đức Thắng với sự tham dự của nhiều đội bóng phủi nổi tiếng Sài Gòn như: Đạt Vĩnh Tiến, Văn Minh Miền Nam, HAT Sài Gòn, Sài Gòn FC, Lê Bảo Minh, Hồng Lĩnh, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH GTVT TPHCM, ĐH Đồng Nai…

Tham dự giải đấu này cũng có rất nhiều cầu thủ nổi tiếng và chơi tốt trên mặt sân 7 như Hoàng Thinh, Khắc Ngọc…nên hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn và kịch tính.

Minh Vương là cầu thủ có tên trong danh sách triệu tập lên ĐTQG cho chuyến tập huấn tại Hàn Quốc vừa qua, nhưng đáng tiếc anh đã bị gạch tên khỏi danh sách 23 cầu thủ cuối cùng tham dự AFF Cup 2018. Tại ASIAD 18, anh được bổ sung vào đội Olympic Việt Nam vào phút chót, sau đó đã thi đấu tốt khi được sử dụng và ghi 1 "siêu phẩm" vào lưới Olympic Hàn Quốc tại trận bán kết ASIAD 18.

Cùng chuyên mục

XEM
Công Phượng dẫn đầu danh sách cầu thủ xuất sắc nhất lượt trận đầu AFF Cup 2018

Công Phượng dẫn đầu danh sách cầu thủ xuất sắc nhất lượt trận đầu AFF Cup 2018

Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam đang nhận được số phiếu cao nhất trong cuộc bầu chọn trên trang chủ của giải đấu.

Đọc thêm

Xem thêm