Giải đấu

KIA, Mazda và Peugeot mạnh tay giảm giá xe trong tháng 8

Theo - 01/08/2017 - 11:06

Trong tháng 8 này, những thương hiệu xe (KIA, Mazda, Peugeot) thuộc Thaco Trường Hải đã có sự điều chỉnh giảm về giá khá đáng kể so với tháng trước đó.

Đặc biệt, trước sự bất đồng về giá giữa nhiều showroom, từ tháng 8 này, Thaco chính thức áp dụng một mức giá chung cho hệ thống phân phối của Thaco trên toàn quốc.

bang-gia-xe-thaco-thang-8
Trước sự bất đồng về giá giữa nhiều showroom, từ tháng 8 Thaco chính thức áp dụng mức giá chung cho hệ thống phân phối trên toàn quốc

Thời gian gần đây, Thaco cũng như các hãng khác đã có nhiều sự điều chỉnh ưu đãi giá và quà tặng để thu hút khách hàng và đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tuy nhiên, hạn chế của những chương trình này là mỗi đại lý lại đưa ra giá bán khác nhau trên cùng một mẫu xe, một phiên bản. Điều này vô tình khiến khách hàng bối rối, không xác định được đâu là mức giá cuối cùng của xe, dẫn đến tâm lý đợi giá giảm mỗi tháng.

bang-gia-xe-thaco-thang-8
Thời gian gần đây, Thaco cũng như các hãng khác đã có nhiều sự điều chỉnh ưu đãi giá và quà tặng để thu hút khách hàng và đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Chính vì vậy, để đồng nhất giá xe cũng như đảm bảo quyền lợi khách hàng, kể từ ngày 1/8/2017, Thaco công bố giá bán mới, là giá cuối cùng đến tay khách hàng, áp dụng chung với tất cả các showroom, đại lý trực thuộc của Thaco trên toàn quốc.

bang-gia-xe-thaco-thang-8
Chính vì vậy, để đồng nhất giá xe cũng như đảm bảo quyền lợi khách hàng, kể từ ngày 1/8/2017, Thaco công bố giá bán mới, là giá cuối cùng đến tay khách hàng, áp dụng chung với tất cả các showroom, đại lý trực thuộc của Thaco trên toàn quốc

Khách hàng tới bất cứ showroom, đại lý nào cũng sẽ được mua giá như nhau, không còn tình trạng showroom, đại lý này giá bán thấp hoặc cao hơn đại lý khác. Đặc biệt, mức giá bán lẻ mới đợt này giảm nhiều so với các tháng trước. Đây cũng là mức giá thấp nhất mà Thaco đưa ra sẽ không còn chương trình ưu đãi khác như trước đây.

Bảng giá xe cụ thể 3 thương hiệu trực thuộc Thaco Trường Hải

kia
Bảng giá cụ thể xe KIA
mazda
Bảng giá cụ thể xe Mazda
peugeot
Bảng giá cụ thể xe Peugeot

Cùng chuyên mục

XEM
Vì sao Hamilton là ứng viên vô địch nặng ký nhất ở Canada GP?

Vì sao Hamilton là ứng viên vô địch nặng ký nhất ở Canada GP?

Trong quá khứ, rất nhiều kỷ niệm đẹp suốt sự nghiệp của Lewis Hamilton gắn liền với chặng đua Canada GP.

Đọc thêm

Xem thêm