Giải đấu

Kịch bản nào cho bến đỗ mới của Việt Arnold?

Theo - 07/05/2018 - 12:24

Trước thông tin Việt Arnold sẽ sớm chia tay CIS, vậy bến đỗ tiếp theo của Việt kiều người Mỹ là ở đâu? Ai sẽ tới Saigon Heat theo chiều ngược lại?

Khi thời điểm chốt đội hình của 6 đội bóng tham dự VBA 2018 đang cận kề, thông tin Việt Arnold chia tay Saigon Heat đang lan truyền một cách rất nhanh.

Thi đấu không ổn định ở những mùa giải vừa qua, Việt Arnold không phải là cái tên được đặc cách trong mắt HLV Kyle Julius. Vì vậy, anh đang được Saigon Heat cân nhắc trade với các đội bóng khác.

 Cơ hội xảy ra thương vụ trade Việt Arnold và Tâm Đinh là không cao

Trong 5 cái tên tham dự VBA cùng Saigon Heat, Thang Long Warriors và Danang Dragons là 2 đội bóng không mặn mà lắm với việc sở hữu ngôi sao này khi họ đang có một đội hình ổn định và không muốn có bất cứ sự thay đổi nào.

Vậy trong 3 đội bóng còn lại gồm Cantho Catfish, Hanoi Buffaloes và HCM City Wings, đâu là nơi có thể tạo nên kịch bản đẹp nhất cho thương vụ trade lịch sử này?

 Corey Cilia là cái tên ông Connor Nguyễn và BHL Saigon Heat nhắm đến

Cantho Catfish có nguyên bộ khung năm ngoái, cộng thêm những cái tên hết sức chất lượng, rõ ràng sự xáo trộn là điều mà HLV Kevin Yukurs không muốn. Tuy nhiên, Tâm Đinh luôn nằm trong tầm ngắm của ông Connor Nguyễn. Vì vậy, không thể loại trừ khả năng thương vụ này xảy ra.

Đối với Hanoi Buffaloes, Saigon Heat luôn muốn đổi 1 lấy 2 và điều này khiến đội bóng Thủ đô nhanh chóng từ chối. Vấn đề không nhỏ nằm ở chính Việt Arnold khi anh từng tiết lộ đã quá quen thuộc với cuộc sống ở thành phố mang tên Bác.

 Việt Arnold tới đâu sẽ kéo thêm một lượng fan không nhỏ tới đó

Như vậy, HCM City Wings có thể coi là kịch bản có hậu nhất cho tất cả các bên. Ông Connor Nguyễn đặc biệt ấn tượng với Corey Cilia khi theo dõi anh từ lúc chỉ còn là một cậu bé. Vì vậy, trade Việt Arnold để mang về Cilia cộng thêm 1 nội binh là phương án tuyệt vời nhất.

Đội chủ sân Hồ Xuân Hương cũng chắc chắn có lợi trong thương vụ này. Đẳng cấp của Việt Arnold không cần bàn cãi, quan trọng hơn cả anh sẽ kéo rất nhiều fan hâm mộ của Saigon Heat về với đội bóng áo tím.

Cùng chuyên mục

XEM
Nếu LeBron James thích Damian Lillard, LA Lakers có thể trao đổi Lonzo Ball?

Nếu LeBron James thích Damian Lillard, LA Lakers có thể trao đổi Lonzo Ball?

Với tin đồn rằng LeBron James đang muốn đem Damian Liilard về, liệu LA Lakers có dùng Lonzo Ball làm cầu thủ trao đổi?

Đọc thêm

Xem thêm