Giải đấu

Kings lộ ý định chọn "cỗ máy" tấn công ở kỳ NBA Draft 2018

Theo - 14/06/2018 - 18:28

Theo ký giả Sam Amick của USA Today thì Sacramento Kings đang manh nha ý định đem về Michael Porter Jr. với quyền lựa chọn thứ 2 ở kỳ NBA Draft 2018. Porter Jr., Luka Doncic và Marvin Bagley III được cho là ba cầu thủ được Kings đưa vào tầm nhắm, nếu như Phoenix Suns lấy Deandre Ayton với quyền lựa chọn đầu tiên.

Kings lộ ý định chọn cỗ máy tấn công ở kỳ NBA Draft 2018 - Ảnh 1.

Michael Porter Jr. từng được đánh giá rất cao khi chưa chấn thương.

Nhưng sức khỏe của Porter Jr. có lẽ đang là vấn đề khiến Kings đau đầu nhất ở thời điểm này. Theo thông tin từ Kevin O'Connor củaThe Ringer, Michael Porter Jr. mới đây đã hủy bỏ buổi tập luyện thử với Chicago Bulls do chấn thương.

Luka Doncic và Deandre Ayton được đánh giá có cơ hội cao nhất được lựa chọn ở vị trí đầu tiên trong kỳ NBA Draft năm nay. Tuy nhiên, theo Jonathan Givony của ESPN.com thì Kings với quyền lựa chọn thứ 2 lại tỏ vẻ thờ ơ với Luka Doncic.

Marvin Bagley III cũng sẽ là lựa chọn an toàn hơn với Kings khi cầu thủ này được dự đoán có thể ghi trung bình từ 15 đến 20 đểm mỗi trận. Nhưng đổi lại, Bagley III bị đánh giá có tiềm năng phát triển kém nhất trong số những cầu thủ đã được nhắc đến ở trên.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm