Giải đấu

Kingzone DragonX thông báo cựu toplaner Samsung Blue Acorn đã chính thức trở thành HLV chiến thuật của đội

- 06/12/2018 - 18:09

KZ thông báo cựu toplaner Samsung Blue Acorn đã chính thức trở thành HLV chiến thuật của đội

Vào ngày 6 tháng 12, Kingzone DragonX đã thông báo trên Twitter rằng họ đã hoàn thành danh sách huấn luyện cho mùa giải sắp tới.

KZ ký hợp đồng hai năm với cả Acorn và Supreme, cả hai sẽ làm việc cùng với Hirai cho năm 2019-2020. Còn ActScene, huấn luyện viên đã làm việc với Kingzone suốt năm 2018, rời đội để chuẩn bị tham gia đợt nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình. 

Kingzone DragonX thông báo cựu toplaner Samsung Blue Acorn đã chính thức trở thành HLV chiến thuật của đội - Ảnh 1.

Kingzone DragonX đã thông báo trên Twitter rằng họ đã hoàn thành danh sách huấn luyện cho mùa giải sắp tới.

Acorn, cựu cầu thủ của Samsung Blue, đã tham gia LPL vào tháng 12 năm 2014 trong đội hình của LGD Gaming. Sau đó, Acorn rời LGD vào năm 2016 để gia nhập Saint Gaming. Nhưng không lâu sau đó, anh trở lại LGD và trở thành huấn luyện viên trưởng của đội. 

Là một tuyển thủ, Acorn đã từng tuyên bố sẽ chiến thắng ở cả LCK và LPL. Mặc dù Acorn vẫn chưa chứng minh mình là một huấn luyện viên tốt, nhưng HLV trưởng của KZ Hirai vẫn mong muốn Acorn gia nhập đội để tận dụng sự gắn kết của anh với 2 người đồng đội cũ Deft và PawN.

Cùng chuyên mục

XEM
APK Prince hoàn thành đội hình với KaKAO, Ikssu, Mickey và Fury

APK Prince hoàn thành đội hình với KaKAO, Ikssu, Mickey và Fury

Vào ngày 12 tháng 12, APK Prince thông báo thông qua các kênh PR của mình rằng nhóm đã thêm Ikksu, Secret và KaKAO vào danh sách của mình. APK Prince là một đội Challengers League tại Hàn Quốc, gần đây đã công bố những thay đổi đội hình lớn trước mùa giải 2019 sắp tới.

Đọc thêm

Xem thêm