Giải đấu

Kobe Bryant đá đểu người hâm mộ Golden State Warriors

- 04/12/2018 - 13:33

Dù đã không còn thi đấu cho Los Angeles Lakers, nhưng điều đó không ngăn được Kobe Bryant gây hấn với cộng đồng người hâm mộ Golden State Warriors.

"Chúng rôi sẽ một lần nữa trở thành nhà vô địch trước khi các bạn nhận ra điều đó," Kobe Bryant chia sẻ trong sự kiện Lakers All-Access. "Và chúng tôi sẽ cười thẳng vào mặt của tất cả người hâm mộ Warriors, những kẻ từ trên trời rơi xuống."

Kobe Bryant đá đểu người hâm mộ Golden State Warriors  - Ảnh 1.

Kobe Bryant vừa có phát ngôn gây sốc với người hâm mộ Golden State Warriors.

Golden State Warriors hiện đang là một trong những đội bóng có lượng người hâm mộ đông đảo nhất trên thế giới và Kobe Bryant ám chỉ rằng phần lớn trong số đó là fan phong trào. Với phát ngôn vừa qua, Kobe Bryant dường như sẵn sàng cười vào mặt người hâm mộ Golden State Warriros ngay khi có cơ hội.

Rõ ràng Kobe Bryant đang đặt niềm tin rất lớn vào đội ngũ của Los Angeles Lakers với LeBron James cùng những tài năng trẻ như Kyle Kuzma, Lonzo Ball, Brandon Ingram và Josh Hart. Nhưng Kobe Bryant phải chờ thêm một thời gian nữa để được làm như những gì đã tuyên bố. 

Hiện tại Golden State Warriors đang đứng vị trí thứ 4 ở khu vực miền Tây với thành tích 16 thắng - 9 thua, trong khi Los Angeles Lakers xếp sau với thành tích 14 thắng - 9 thua. Cả hai đội sẽ có trận đầu tiên gặp nhau ở mùa giải này vào ngày 26/12/2018.

Video kết quả NBA 2018/19 ngày 04/12: Atlanta Hawks - Golden State Warriors

Cùng chuyên mục

XEM
Làm thế nào Kobe Bryant giúp cả lớp trốn bài kiểm tra chỉ bằng 1 đoạn tweet?

Làm thế nào Kobe Bryant giúp cả lớp trốn bài kiểm tra chỉ bằng 1 đoạn tweet?

Cộng đồng mạng vừa phát sốt với câu chuyện Kobe Bryant giúp cả lớp trốn bài kiểm tra nhờ một đoạn tweet trên Twitter.

Đọc thêm

Xem thêm