Giải đấu

Lâm "tây" bay như chim, Tuấn Mạnh và Tiến Dũng liên tục mắc lỗi trong buổi tập của ĐTVN

- 02/11/2018 - 14:38

Tại buổi tập sáng nay (2/11) của đội tuyển quốc gia, thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn thể hiện những kỹ năng bắt bóng chuẩn xác, lấn lướt hai đồng đội trong màu áo đội tuyển.

Đặng Văn Lâm áp đảo Tuấn Mạnh và Bùi Tiến Dũng về khả năng phản xạ

Sáng nay, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho AFF Cup. Buổi tập thứ hai sau khi trở về từ Hàn Quốc diễn ra trong thời tiết nắng hanh của Hà Nội. 

Lâm tây bay như chim, Tuấn Mạnh  và Tiến Dũng liên tục mắc lỗi trong buổi tập của ĐTVN - Ảnh 2.

Văn Lâm, Tuấn Mạnh, Tiến Dũng khởi động nhẹ trước khi bước vào tập luyện

Sau khi khởi động nhẹ, 3 thủ môn của đội tuyển Việt Nam chuyển sang các bài tập bắt bóng cùng HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh. Tại bài tập này, Đặng Văn Lâm thể hiện phong độ vượt trội so với hai đồng đội là Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Tuấn Mạnh. 

Lâm tây bay như chim, Tuấn Mạnh  và Tiến Dũng liên tục mắc lỗi trong buổi tập của ĐTVN - Ảnh 3.

Lâm "Tây" di chuyển linh hoạt, bắt gọn trái bóng trong một tình huống khó

Trong các tình huống bắt bóng của mình, Lâm "Tây" tận dụng tốt lợi thế thể hình và khả năng di chuyển linh hoạt để bắt gọn tất cả các đường bóng từ HLV và hai đồng đội. Trong khi đó, cả Bùi Tiến Dũng và Tuấn Mạnh đều có những tình huống nhỡ đà không kiểm soát được trái bóng. 

Lâm tây bay như chim, Tuấn Mạnh  và Tiến Dũng liên tục mắc lỗi trong buổi tập của ĐTVN - Ảnh 5.

Tình huống nhỡ đà của Bùi Tiến Dũng

Ở đợt tập trung cho ASIAD 2018, Đặng Văn Lâm dù thi đấu ấn tượng trong các trận giao hữu tại giải tứ hùng trên sân nhà nhưng vẫn bị loại bởi chính sách cầu thủ của giải đấu và ưu tiên hàng công của ông Park. Thế nhưng, ở AFF Cup sắp tới, với những gì đã thể hiện và không còn giới hạn độ tuổi các cầu thủ, Đặng Văn Lâm đang nắm nhiều lợi thế để trở thành thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục tập tại Việt Nam thêm 2 ngày nữa trước khi di chuyển sang Lào vào ngày 4/11 và có trận ra quân AFF Cup với đội tuyển nước chủ nhà ngày 8/11 tới tại sân vận động quốc gia Km 16 (Lào). 

Lịch thi đấu vòng bảng của ĐTVN tại AFF Cup 2018

Cùng chuyên mục

XEM
Trực tiếp AFF Cup 2018: ĐT Myanmar - ĐT Việt Nam

Trực tiếp AFF Cup 2018: ĐT Myanmar - ĐT Việt Nam

Webthethao xin gửi đến quý độc giả diễn biến trực tiếp của trận đấu giữa ĐT Myanmar - ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 vào lúc 18h30 hôm nay (20/11).

Đọc thêm

Xem thêm