Giải đấu

LaVar Ball cam đoan LeBron James đang tới Los Angeles

Theo - 13/06/2018 - 15:36

LaVar Ball một lần nữa rất tích cực trong việc vận động hành lang để người con trai thứ 2, LiAngelo Ball, được gia nhập NBA thông qua hình thức Draft.

Xuất hiện phỏng vấn tại nhiều chương trình, LaVar đã cho biết nhiều ý kiến cá nhân, bao gồm tuyên bố đáng chú ý về siêu sao leBron James.

LaVar Ball cam đoan LeBron James đang tới Los Angeles - Ảnh 1.

Tập trung vào LiAngelo nhưng LaVar vẫn không quên nói tới những sự kiện chú ý khác liên quan tới Lakers.

Được hỏi ngày hôm qua tại FS1's Undisputed rằng liệu LaVar có nghĩ tới việc James sẽ ký hợp đồng với Lakers mùa hè này hay không, ông đã trả lời chắc nịch, giật gân theo đúng phong cách thường thấy.

"Tôi không nghĩ rằng nó SẼ xảy ra. Tôi biết chắc nó rằng nó ĐANG diễn ra. Để LeBron James có thể được coi như một người giỏi hơn Michael Jordan - cầu thủ vĩ đại nhất, anh ấy phải giành thêm vài chức vô địch nữa ở một nơi khác. "

Nhóm thị trường cầu thủ tự do sẽ bắt đầu vào ngày 01/07  tới và Los Angeles Lakers đang trong cuộc đua gắt gao nhằm lấy được chữ ký của LeBron James. 

Ngay sau mùa giải 2017-18 kết thúc, hợp đồng của James với Cleveland Cavaliers cũng đã hết hạn và anh có thể quyết định gia nhập đội bóng mới.

LaVar Ball cam đoan LeBron James đang tới Los Angeles - Ảnh 2.

Nếu James gia nhập Lakers, anh sẽ chơi cùng với con trai Lonzo của LaVar.

Philadelphia Sixers và Lakers đang là 2 địa điểm lí tưởng để chào đón siêu sao số 23. Riêng cá nhân LaVar Ball tin rằng James sẽ thành công ở Los Angeles vì nhiều lý do, một trong số đó tới từ con trai Lonzo Ball của ông.

"Đó là những gì Lonzo làm. Anh ấy làm mọi người tốt hơn. LeBron sẽ chơi tốt hơn nếu có Lonzo", LaVar khẳng định.

Thời gian sẽ cho thấy điều mà LaVar Ball nói có phải sự thật hay không. Cho tới lúc đó, ông ta sẽ tiếp tục nói về người con trai thứ hai của mình, LiAngelo Ball, và cơ hội của cậu bé tại kỳ Draft sắp tới.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm