Giải đấu

LĐBR Việt Nam tuyên bố Mekong United tham dự TBSL trái phép

Theo - 28/01/2018

Ngay sau trận đấu đầu tiên tại TBSL 2018, Mekong United đã phải nhận tin dữ khi Liên đoàn bóng rổ Việt Nam tuyên bố đội bóng này tham dự giải đấu trái phép.

Cách đây ít giờ, Liên đoàn bóng rổ Việt Nam bất ngờ đưa ra thông báo với nội dung "Về CLB Mekong United tại Giải bóng rổ Thailand Basketball Super League 2018 - TBSL 2018".

LĐBR Việt Nam tuyên bố Mekong United tham dự TBSL trái phép

Thông báo của LĐBR Việt Nam

Trong bản thông báo khẳng định, Mekong United thành lập trái phép khi không có được sự đồng ý của Liên đoàn bóng rổ Việt Nam. Vì vậy, LĐBRVN yêu cầu đội bóng này không được lấy danh xưng là "Đội bóng rổ Việt Nam" tham dự TBSL 2018.

Đồng thời, Liên đoàn cũng đã có thư gửi LĐBR Thái Lan và Ban tổ chức TBSL 2018 không được sử dụng quốc kỳ Việt Nam, không công nhận Mekong United là đội bóng Việt Nam tham dự giải đấu này.

Những cầu thủ Việt Nam tham dự TBSL 2018 trong màu áo Mekong United cũng sẽ bị Liên đoàn xem xét gồm 3 cầu thủ là Nguyễn Phú Hoàng, Nguyễn Lê Quốc Cường và Nguyễn Hoàng Tú.

LĐBR Việt Nam tuyên bố Mekong United tham dự TBSL trái phép

Mekong United vừa có trận thắng mở màn thì nhận tin sét đánh

Đây thực sự là thông tin rất sốc cho NHM bóng rổ Việt Nam nói chung và Mekong United nói riêng khi mà đội bóng này vừa có trận đấu đầu tiên thắng Kabayan tưng bừng.

Theo một số nguồn tin, Mekong United vẫn sẽ thi đấu trận thứ 2 gặp PEA vào 17h30 chiều nay (28/1) trước khi trở về Việt Nam để đối diện với vấn đề này.

Cùng chuyên mục

XEM
Olympia đăng quang SOCFestival ngay trên sân nhà

Olympia đăng quang SOCFestival ngay trên sân nhà

Với lợi thế sân nhà cùng dàn cầu thủ chất lượng, các chàng trai tới từ Olympia đã lên ngôi vô địch SOCFest đầy thuyết phục.

Đọc thêm

Xem thêm