Giải đấu

LeBron James không hài lòng với vị trí của con trai trên bảng xếp hạng

- 14/09/2018 - 12:02

LeBron James Jr., con trai của cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất hành tinh, thời gian qua đã làm mưa làm gió ở các giải đấu dù chỉ mới học lớp 8. 

Không chỉ gây bão với cú dunk rổ khi khởi động, cậu chính là người đã dẫn dắt đội bóng North Coast Blue Chips đoạt chức vô địch quốc gia. Mặc dù vậy, có vẻ như những điều đó vẫn không giúp LeBron James Jr. có được thứ hạng cao trong mắt các chuyên gia.

LeBron James không hài lòng với vị trí của con trai trên bảng xếp hạng - Ảnh 1.

Con trai LeBron James đang là một trong những cầu thủ lớp 8 nổi bật nhất tại Mỹ.

Theo bảng xếp hạng Class of 2023 Coast2Coast Preps dành cho những vận động viên bóng rổ lớp 8 ở Mỹ, LeBron James Jr. chỉ đứng thứ 24. Tất nhiên điều đó không khiến cho LeBron James hài lòng. Anh đã đăng tải hẳn hình ảnh bảng xếp hạng lên story Instagram của mình và bày tỏ thái độ không vừa ý về danh sách này.

Rõ ràng việc đánh giá một cầu thủ năm lớp 8 là rất khó chính xác. Còn nhớ sự việc về Demetrius Walker, cầu thủ được các chuyên gia cho là sẽ trở thành LeBron James kế tiếp vào năm lớp 8. Tuy nhiên anh thậm chí còn không vào được NBA.

Với khả năng của LeBron James Jr., vị trí 24 hiển nhiên là một đánh giá quá sai lầm về cậu nhóc này. Trong khi đó, vị trí đứng đầu bảng xếp hạng chính là Mikey Williams, đồng đội của LeBron James Jr. tại North Coast Blue Chips.

Bên cạnh đó, trong Top 12 của bảng xếp hạng này còn có thêm hai cầu thủ khác đang thi đấu cho North Coast Blue Chips. Cùng với LeBron James Jr. thì rõ ràng Blue Chips chính là Golden State Warriors của bóng rổ lớp 8 ở Mỹ.

LeBron James không hài lòng với vị trí của con trai trên bảng xếp hạng - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng Class of 2023 Coast2Coast Preps.

Tuyệt kỹ LeBron James tại NBA: Những cú úp rổ hay nhất khi khởi động

Cùng chuyên mục

XEM
NBA đừng vội mừng, Michael Jordan từng đấm tóe máu Steve Kerr nhưng Bulls vẫn là bá chủ

NBA đừng vội mừng, Michael Jordan từng đấm tóe máu Steve Kerr nhưng Bulls vẫn là bá chủ

Huấn luyện viên Steve Kerr của Golden State Warriors vừa qua đã nhắc lại câu chuyện tại Chicago Bulls mùa giải 1995-96 như tín hiệu lạc quan vào tình hình đội bóng hiện tại.

Đọc thêm

Xem thêm