Giải đấu

Leep Asia - Triển lãm thể hình đầu tiên tại Việt Nam

Theo - 14/07/2017 - 16:22

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Tập đoàn CMG.ASIA sẽ tổ chức triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA đầu tiên ở Việt Nam.

Triển lãm thể hình Leep Asia 2017 dự kiến tổ chức trong ba ngày 18, 19 và 20/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 với nhiều chương trình hấp dẫn cùng giải thưởng Super X-Prize có giá trị lên đến 5 tỷ đồng.

Leep Asia 2017 là triển lãm thể hình lần đầu tiên được mang đến Việt Nam.
Leep Asia 2017 là triển lãm thể hình lần đầu tiên được mang đến Việt Nam.

Cụ thể, ngày 18/8 sẽ có Celebrity Yoga buổi huấn luyện yoga của các nhân vật nổi tiếng, LEEP Talks hội thảo chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu của ngành tăng cường chất lượng sống như Chủ tịch CMG.ASIA Randy Dobson...

Đặc biệt, Fight Night - Cuộc thi đấu giữa các võ sĩ Muay quốc tế – trong đó có các võ sĩ chuyên nghiệp từ 4 quốc gia châu Á, đây là cuộc thi do CMG.ASIA phối hợp Hội Muay TP HCM tổ chức.

Ngày 19/8 sẽ diễn ra Muscle Contest, Cuộc thi Thể hình; Người mẫu Thể hình Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, với sự tham dự của ngài Tamer El Guindy, Chủ tịch Muscle Contest quốc tế - cựu làm giám khảo của Liên đoàn Thể dục và Thể hình Quốc tế (IFBB).

Leep Asia 2017 cập nhật những xu hướng mới nhất, công nghệ và những phát minh sáng kiến liên quan đến ngành tăng cường chất lượng sống gồm truyền thông, thể thao giải trí, trang phục thể thao, thiết bị luyện tập, sản phẩm dinh dưỡng và dịch vụ y khoa.

CMG.ASIA là tập đoàn đầu tư và quản lý các công ty trong các lĩnh vực thể hình – phong cách sống, thẩm mỹ, thời trang, truyền thông, digital marketing, sản xuất phim và công nghệ y học. Tập đoàn được thành lập từ năm 2007 với trung tâm California Fitness; Yoga đầu tiên tại Việt Nam.

Cùng chuyên mục

XEM
Runner nữ U50 Việt Nam giành giải 3 Phnompenh Half Marathon 2018

Runner nữ U50 Việt Nam giành giải 3 Phnompenh Half Marathon 2018

Võ Thị Hải Yến, nữ VĐV U50 Việt Nam vừa giành hạng 3 ở giải chạy Phnompenh Half Marathon được tổ chức ở Campuchia.

Đọc thêm

Xem thêm