Giải đấu

Liverpool cứng rắn buộc Barca đầu hàng vụ Coutinho?

Theo - 21/08/2017 - 16:43

>>> Chuyển nhượng ngày 16/8: Coutinho đình công đòi chuyển sang Barca

>>> Kết cục nào cho Coutinho nhìn từ 5 vụ nổi loạn chấn động BĐTG?

>>> Suarez chấn thương buộc Barca vội vã mua Coutinho trong tuần này 

Trước lập trường cứng rắn của Liverpool, Barcelona có vẻ đã chấp nhận buông cờ đầu hàng thương vụ Coutinho và đang chuyển mục tiêu sang Di Maria?

Lần thứ 3 trong mùa Hè này, Barca ra giá hỏi mua Coutinho sau 2 nỗ lực ban đầu bất thành. Con số tăng dần từ mức 72, 89 và mới đây là 114 triệu bảng nhưng đáp lại vẫn là cái lắc đầu từ chối của The Kop.

Liverpool cứng rắn, Barca buông cờ đầu hàng vụ Coutinho?

Juergen Klopp sống chết giữ chân Coutinho bằng mọi giá

Mức phí 114 triệu bảng nhưng chỉ thanh toán trước 82,2 triệu bảng và số còn lại trả nốt trong 5 năm rõ ràng không đủ hấp dẫn với Liverpool, nhất là khi Barca nhận đủ số tiền 198 triệu bảng không thiếu 1 xu trong thương vụ Neymar.

Vượt trên yếu tố tiền bạc, HLV Juergen Klopp tuyên bố không để cầu thủ người Brazil ra đi. Quan trọng hơn cả, BLĐ Liverpool cũng đồng tình với quan điểm của ông thầy người Đức.

Liverpool cứng rắn, Barca buông cờ đầu hàng vụ Coutinho?

Barca thất bại trong việc đưa Coutinho về thay Neymar?

Nên nhớ Coutinho mới ký hợp đồng 5 năm với Liverpool hồi đầu năm nay. Bởi vậy, dù tiền vệ này có làm mình làm mẩy với tuyên bố "không muốn khoác áo The Kop nữa" thì Barca vẫn là kẻ yếm thế trong thương vụ này.

Sau cùng, như đài RAC1 vừa đưa tin, Barca dường như đã chấp nhận sự thật rằng họ thất bại trong thương vụ này. Thay vào đó, Barca sẽ chuyển tầm ngắm sang Angel Di Maria.

Liverpool cứng rắn, Barca buông cờ đầu hàng vụ Coutinho?

Hay sẽ tiếp tục dốc thêm tiền để hi vọng Liverpool đổi ý?

Ai cũng biết PSG đang gấp rút bán bớt cầu thủ nhằm cân đối tài chính và Di Maria có thể là cái tên bị đẩy đi, một khi Barca đưa ra con số hợp lý.

Nhưng rõ ràng khi TTCN chỉ còn 10 ngày nữa đóng cửa, Barca tiếp tục bị đẩy vào thế vắt chân lên cổ chạy và không loại trừ khả năng họ tiếp tục bị ép giá trên bàn đàm phán!

Cùng chuyên mục

XEM
Tin chuyển nhượng ngày 22/6: Arsenal tiến hành đàm phán với người đại diện sao Sevilla

Tin chuyển nhượng ngày 22/6: Arsenal tiến hành đàm phán với người đại diện sao Sevilla

Những thông tin chuyển nhượng mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 22/6 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đọc thêm

Xem thêm