Giải đấu

Lucy Mecklenburgh từng làm… khổ Balotelli

Theo - 24/11/2014

(Thethao24.tv) –

lucy-mecklenburgh-hot-in-bikini-dubai-march-2014_2 copy

Chương trình truyền hình ưa thích nhất của Mario Balotelli tại Anh là The Only Way Is Essex (TOWIE). Trên trang mạng xã hội Twitter, chân sút Liverpool thừa nhận anh thích hai nhân vật của chương trình này là ngôi sao truyền hình Mario Falcone và cô đào xinh đẹp Lucy Mecklenburgh. Vậy nên, hồi tháng 06/2014, khi TOWIE sa thải Falcone vì án ma túy, Balotelli tuyên bố sẽ tẩy chay chương trình. Nhưng theo báo chí Anh, Balotelli không chỉ ngưỡng mộ Falcone mà còn thích cả bạn gái cũ của ngôi sao này là Lucy Mecklenburgh. Mùa hè năm 2013, sau khi Falcone và Lucy chia tay, cựu tiền đạo Milan từng nhiều lần tán tỉnh cô đào xinh đẹp người Anh nhưng bất thành.
Lucy Mecklenburgh sinh ngày 24/08/1991, thuộc cung Xử Nữ (Virgo). Những cô nàng Xử Nữ thích đàn ông thông minh, nắm bắt vấn đề một cách nhanh chóng nhưng cũng có lúc cần tỏ chậm hiểu một chút để Xử Nữ thoải mái thể hiện sự thông minh của mình. Theo chiêm tinh học, muốn tán những cô nàng Xử Nữ xinh đẹp như Lucy, Balotelli cần khéo ăn nói, biết đùa và nghiêm túc khi cần thiết. Đặc biệt, không nên bắt Xử Nữ phải làm gì và làm như thế nào, bởi trong lúc rối bời nhất gái Xử Nữ vẫn tìm được cách khắc phục để giải thoát cho mình. Gái Xử Nữ hợp với các chàng trai thuộc các cung Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Yết và Ma Kết. n

 Đàm Vĩnh Tuy  

Cùng chuyên mục

XEM
"Tội đồ" Karius đã nhiều lần "bán đứng" Liverpool như thế nào?

"Tội đồ" Karius đã nhiều lần "bán đứng" Liverpool như thế nào?

Loris Karius đang trở thành tâm điểm chú ý với 2 tình huống mắc sai lầm ngớ ngẩn khiến Liverpool thất bại trước Real Madrid trong trận chung kết Champions League 2017/18.

Đọc thêm

Xem thêm