Giải đấu

Lương "dị" và EOC về Bắc Giang đá từ thiện nhân ngày 27/7

Theo - 18/07/2017 - 12:16

Quả bóng Vàng Việt Nam 2016 và đội bóng phủi EOC sẽ có trận giao hữu từ thiện đầy ý nghĩa ủng hộ các gia đình thương binh liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại Hiệp Hòa (Bắc Giang).

Xuất phát từ ý tưởng của ông bầu đội bóng EOC - Ngô Đình Diệm, một người con của Hiệp Hòa (Bắc Giang), trận đấu bóng đá giao hữu từ thiện ủng hộ các gia đình thương binh liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm ngày 27/7 sẽ được diễn ra vào 15h ngày 22/7 tại sân bóng Olympic (Hiệp Hòa - Bắc Giang).

Với đội hình rất mạnh từng chinh chiến ở các giải phủi nổi tiếng tại Hà Nội và giành ngôi vị Á quân HPL-S4 như Cường trắng, Huyên Seven, Hưng xốp, Tuấn bệu, Quảng còi, Văn Duyệt... có sự bổ sung thêm cựu tiền vệ của ĐTVN Thành Lương, EOC sẽ có cuộc chạm trán với FC Hiệp Hòa.

Đây là lần thứ 2, Thành Lương cùng EOC về Hiệp Hòa Bắc Giang đá bóng từ thiện
Đây là lần thứ 2, Thành Lương cùng EOC về Hiệp Hòa Bắc Giang đá bóng từ thiện

Ngoài việc cống hiến cho khán giả 1 trận đấu đẹp mắt, BTC còn kêu gọi mọi người quyên góp gây Quỹ từ thiện ủng hộ các gia đình thương binh liệt sỹ có những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương sở tại, huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang. Thông qua trận đấu này, BTC muốn thể hiện sự tri ân và thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" với những bậc cha chú đã có công với đất nước, giúp các thế hệ sau có được cuộc sống bình an, đầy đủ như hiện tại.

Video: Màn trình diễn của Lương "dị" trên sân phủi cùng EOC

"Để có được cuộc sống ấm no hạnh phúc ngày hôm nay cha ông ta đã phải đổ bao nhiêu máu và nước mắt để dành lại độc lập tự do. Thế nên như một cách tưởng nhớ và tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27/7, đội bóng EOC cùng quả bóng Vàng Việt Nam Phạm Thành Lương kết hợp với huyện đoàn Hiệp Hoà tổ chức trận bóng từ thiện để ủng hộ giúp đỡ những gia đình thương binh liệt sỹ trên địa bàn Hiệp Hoà. Tuy là những phần quả rất nhỏ thôi, nhưng hy vọng nó cũng là nguồn động viên tinh thần, thể hiện lòng biết ơn của thế hệ sau dành cho các bậc cha ông đi trước đã luôn hy sinh thân mình để chúng tôi có ngày hôm nay", Chủ tịch của EOC Ngô Đình Diệm chia sẻ.

Toàn bộ số tiền thu được từ trận đấu giữa EOC - Hiệp Hòa sẽ được trao cho các gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn tại Hiệp Hòa (Bắc Giang)
Toàn bộ số tiền thu được từ trận đấu giữa EOC - Hiệp Hòa sẽ được trao cho các gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn tại Hiệp Hòa (Bắc Giang)

Đây là lần thứ 3 đội bóng EOC về Hiệp Hòa thi đấu bóng đá từ thiện. Trước đó vào năm 2016, đội bóng được mệnh danh là Man City của phủi Hà Nội cũng đã từng có những trận đấu từ thiện ý nghĩa với đội bóng HAT của ca sỹ Tuấn Hưng và Công an huyện Hiệp Hòa.

Toàn bộ số tiền quyên góp được từ trận đấu từ thiện giữa EOC - FC Hiệp Hòa sẽ được BTC công bố và trao trực tiếp tại sân cho các gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn tại Hiệp Hòa (Bắc Giang). Trận đấu này sẽ được diễn ra vào lúc 15h00 ngày 22/7 và được trực tiếp trên fanpage của Nhịp đập Iphui. 

Cùng chuyên mục

XEM
Điểm nhấn vòng 19 V.League 2018: Kịch tính, tính kịch và chuyện ngẫu nhiên

Điểm nhấn vòng 19 V.League 2018: Kịch tính, tính kịch và chuyện ngẫu nhiên

SLNA vẫn thắng, XSKT Cần Thơ vẫn thua nhưng thật bất ngờ khi Nam Định suýt nữa đã hạ gục đội mạnh nhất V.League ở thời điểm này.

Đọc thêm

Xem thêm